Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc

Chỉ xem ảnh bình thường thôi mà cũng cảm thấy nghẹt thở, đó chỉ có thể là chùm ảnh lột tả sự đông đúc và quá tải ở Trung Quốc.

Khi nhắc tới sự đông đúc, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay tới Trung Quốc, đất nước đông dân nhất thế giới với khoảng 1,4 tỷ người.

Tuy có diện tích rộng lớn thứ 4 trên thế giới, nhưng với dân số đông đúc đang không ngừng tăng lên mỗi ngày, Trung Quốc vẫn thường xuyên rơi vào trạng thái quá tải.

Những hình ảnh dưới đây có lẽ sẽ khiến cho nhiều người phải hoa mắt chóng mặt vì sự chen chúc tới mức nghẹt thở ở đất nước “đất không chật nhưng người quá đông” này.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Trong tình cảnh dân số Trung Quốc ngày càng phát triển như hiện nay, việc đi xe riêng có lẽ không phải là một sự lựa chọn thông minh.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Tuy nhiên, việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng cũng chẳng dễ dàng cho lắm.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Chỉ là xếp hàng mua vé thôi mà, có cần thiết phải đông đúc tới mức này không?

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Nhìn đi nhìn lại, tôi vẫn không thể hiểu nổi người ta sẽ chụp được những thắng cảnh gì ở đây?

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Chỉ mới nhìn thôi đã cảm thấy nghẹt thở rồi!

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Tôi tự hỏi, không biết mục đích thật sự của người ta khi đến đây là để bơi lội hay là để chen chúc?

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Tôi đã bị hoa mắt chóng mặt khi nhìn vào bức ảnh này.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Khi từ trên cao nhìn xuống thì những căn nhà được xây san sát nhau tạo ra một khung cảnh khá đẹp mắt.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Nếu chẳng may đi lạc vào đây liệu có tìm được đường ra không nhỉ?

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Không thể đếm nổi trong bãi xe bỏ đi này có bao nhiêu chiếc nữa. Phí phạm quá!

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc “Nghĩa địa” dành cho các loại xe luôn trong tình trạng quá tải.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Một buổi tiêu hủy hàng giả khiến nhiều người phải choáng váng về cả quy mô lẫn số lượng các mặt hàng.

Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Những hình ảnh cho thấy tình trạng quá tải trầm trọng ở Trung Quốc Ngay đến chỗ chôn người chết cũng sắp hết mất rồi.

Theo Kenh14/Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN