Kỳ nghỉ ‘buông bỏ sự đời’ của vợ chồng Ốc Thanh Vân ở Maldives

Nàng Ốc tha hồ mà ngắm các loại cá bơi tung tăng, chỉ cần ụp mặt xuống cùng mặt nạ lặn là cả một thế giới kỳ ảo hiện ra. 

Ốc Thanh Vân được mệnh danh là "bà mẹ sành du lịch" nhất nhì showbiz Việt. Vừa trở đi từ chuyến đi này chưa đăng hết ảnh, bà mẹ 3 con lại tiếp tục lên đường. Lần gần đây nhất, hai vợ chồng dành thời gian để đi du lịch riêng mà không đem theo các con, để tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn trọn vẹn bên nhau ở thiên đường biển xanh Maldives.
Ốc Thanh Vân được mệnh danh là “bà mẹ sành du lịch” nhất nhì showbiz Việt. Vừa trở đi từ chuyến đi này chưa đăng hết ảnh, bà mẹ 3 con lại tiếp tục lên đường. Lần gần đây nhất, hai vợ chồng dành thời gian để đi du lịch riêng mà không đem theo các con, để tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn trọn vẹn bên nhau ở thiên đường biển xanh Maldives.
"Đến giờ, khi trở về, Ốc vẫn lâng lâng cảm giác xung quanh vẫn là nước biển trong vắt, là trời xanh, cát trắng, nắng thuỷ tinh, giống như đang chơi thực tế ảo và cảm giác 4D sống động. Nó vương vấn trong tâm trí và chi phối cảm xúc. Những ngày tại đây, hai vợ chồng buông hết mọi sự trên đời, mang cuốn sổ lịch mà gần như không mò tới, sợ không kịp tận hưởng cho đến cùng", nữ diễn viên chia sẻ.
“Đến giờ, khi trở về, Ốc vẫn lâng lâng cảm giác xung quanh vẫn là nước biển trong vắt, là trời xanh, cát trắng, nắng thuỷ tinh, giống như đang chơi thực tế ảo và cảm giác 4D sống động. Nó vương vấn trong tâm trí và chi phối cảm xúc. Những ngày tại đây, hai vợ chồng buông hết mọi sự trên đời, mang cuốn sổ lịch mà gần như không mò tới, sợ không kịp tận hưởng cho đến cùng”, nữ diễn viên chia sẻ.
Maldives không còn là điểm đến xa lạ với du khách Việt nói chung và giới nghệ sĩ nói chung. Đảo quốc này tách biệt gần như hoàn toàn với thế giới xung quanh. Tới đây, du khách thường chỉ có thể di chuyển bằng máy bay đến thủ đô Male, sau đó tùy theo sở thích và nhu cầu, chọn cho mình một resort ưng ý và tận hưởng. Vợ chồng Ốc Thanh Vân lựa chọn resort Club Med Kani Maldives - một hệ thống khu nghỉ dưỡng toàn cầu khá nổi tiếng. Tại Maldives, chuỗi này có khu Kani và Finolhu, nằm trên 2 hòn đảo cách nhau 5 phút đi tàu. Hai hòn đảo này có tàu chạy qua theo khung giờ cách nhau khoảng 2 tiếng, chuyến cuối lúc 12h30.
Maldives không còn là điểm đến xa lạ với du khách Việt nói chung và giới nghệ sĩ nói chung. Đảo quốc này tách biệt gần như hoàn toàn với thế giới xung quanh. Tới đây, du khách thường chỉ có thể di chuyển bằng máy bay đến thủ đô Male, sau đó tùy theo sở thích và nhu cầu, chọn cho mình một resort ưng ý và tận hưởng. Vợ chồng Ốc Thanh Vân lựa chọn resort Club Med Kani Maldives – một hệ thống khu nghỉ dưỡng toàn cầu khá nổi tiếng. Tại Maldives, chuỗi này có khu Kani và Finolhu, nằm trên 2 hòn đảo cách nhau 5 phút đi tàu. Hai hòn đảo này có tàu chạy qua theo khung giờ cách nhau khoảng 2 tiếng, chuyến cuối lúc 12h30.
Nàng Ốc chia sẻ "Kani quá vui nhộn. Một không khí thân thiện và nhiệt tình ngay từ khi bạn bước chân xuống tàu và nhân viên đã ra chào đón. Kani rất rộng. Ốc nhớ khoảng 370-380 phòng bao gồm tầm 300 phòng bình thường (có các loại khác nhau như view biển, phòng dãy trong) và 75 căn water villas gần như full 100% số phòng".
Nàng Ốc chia sẻ “Kani quá vui nhộn. Một không khí thân thiện và nhiệt tình ngay từ khi bạn bước chân xuống tàu và nhân viên đã ra chào đón. Kani rất rộng. Ốc nhớ khoảng 370-380 phòng bao gồm tầm 300 phòng bình thường (có các loại khác nhau như view biển, phòng dãy trong) và 75 căn water villas gần như full 100% số phòng”.
Vợ chồng nữ diễn viên ở tại khu Over Water Suit. "Lối vào nơi này rất đẹp. Các điểm dừng chân từ ngoài con đường gỗ đã khiến bạn muốn ghé lại ngó nghiêng chút xíu. Cứ thế, cấp độ sang trọng và tinh xảo tăng dần khi bạn vào đến khu cầu gỗ dẫn vào khu vực xịn nhất".
Vợ chồng nữ diễn viên ở tại khu Over Water Suit. “Lối vào nơi này rất đẹp. Các điểm dừng chân từ ngoài con đường gỗ đã khiến bạn muốn ghé lại ngó nghiêng chút xíu. Cứ thế, cấp độ sang trọng và tinh xảo tăng dần khi bạn vào đến khu cầu gỗ dẫn vào khu vực xịn nhất”.
Căn phòng có mái lá, tường mây và nội thất gỗ. Villas rất rộng, có phòng khách, phòng quần áo, phòng ngủ to, phòng tắm có bồn tắm vừa tắm vừa ngắm biển, ban công tắm nắng và cầu thang dẫn xuống mặt biển ngay phía dưới. "Ngay tại đây, Ốc tha hồ mà ngắm các loại cá bơi tung tăng, không cần xây hồ cá cũng có cả hồ cá tự nhiên. Bước xuống nước, chỉ cần ụp mặt xuống là cả một thế giới kỳ ảo hiện ra. Cá thích con người, gần gũi và không có khoảng cách", cô chia sẻ.
Căn phòng có mái lá, tường mây và nội thất gỗ. Villas rất rộng, có phòng khách, phòng quần áo, phòng ngủ to, phòng tắm có bồn tắm vừa tắm vừa ngắm biển, ban công tắm nắng và cầu thang dẫn xuống mặt biển ngay phía dưới. “Ngay tại đây, Ốc tha hồ mà ngắm các loại cá bơi tung tăng, không cần xây hồ cá cũng có cả hồ cá tự nhiên. Bước xuống nước, chỉ cần ụp mặt xuống là cả một thế giới kỳ ảo hiện ra. Cá thích con người, gần gũi và không có khoảng cách”, cô chia sẻ.
Kani rất đông các gia đình với trẻ em, khác với không khí tại Finolhu hay Paradises vốn dành riêng cho các cặp đôi. Kani có nhiều hoạt động cho các bé, từ nhảy múa ngoài hồ bơi đến tự làm kem sau bữa ăn.
Kani rất đông các gia đình với trẻ em, khác với không khí tại Finolhu hay Paradises vốn dành riêng cho các cặp đôi. Kani có nhiều hoạt động cho các bé, từ nhảy múa ngoài hồ bơi đến tự làm kem sau bữa ăn.
Một trong những điều đặc biệt tại đây khiến hai vợ chồng ấn tượng là dàn nhân viên trẻ trung và đa năng. Người đón tiếp cũng sẽ là người hướng dẫn nhảy flasmob, dẫn bạn đi lặn biển, biểu diễn show buổi tối, điều khiển game, các hoạt động ngoài trời... "Ở đây không sợ buồn, vui chơi đến tận đêm. Ốc chỉ ở đây có một đêm rồi lại sang Finolhu, phải ít nhất 2-3 ngày chỉ ở riêng nơi này mới đủ", nữ diễn viên tiếc nuối.
Một trong những điều đặc biệt tại đây khiến hai vợ chồng ấn tượng là dàn nhân viên trẻ trung và đa năng. Người đón tiếp cũng sẽ là người hướng dẫn nhảy flasmob, dẫn bạn đi lặn biển, biểu diễn show buổi tối, điều khiển game, các hoạt động ngoài trời… “Ở đây không sợ buồn, vui chơi đến tận đêm. Ốc chỉ ở đây có một đêm rồi lại sang Finolhu, phải ít nhất 2-3 ngày chỉ ở riêng nơi này mới đủ”, nữ diễn viên tiếc nuối.
Du khách đến đây được uống bia miễn phí, uống "bao la", ăn thả ga.  Đồ ăn buffet mà với khẩu vị của Ốc Thanh Vân là rất dễ ăn và đa dạng: món Nhật, món Italy, món Hàn, món Hoa... Nước uống tại các quầy bar phục vụ cả ngày cũng miễn phí. Ngoài khu dùng bữa sáng trưa tối, reosrt có cả nhà hàng phục vụ thức ăn nhẹ và tất nhiên cũng miễn phí vì đã nằm trong giá phòng. "Thà là trả phí một lần từ đầu rồi không trả thêm gì nữa vẫn ổn hơn là tiền lúc đầu rẻ nhưng sau đó ăn gì, uống gì cũng phải tính tiền, cộng lại cũng ra cục to à nha mà cảm giác lại không thoải mái", Ốc nhận xét.
Du khách đến đây được uống bia miễn phí, uống “bao la”, ăn thả ga. Đồ ăn buffet mà với khẩu vị của Ốc Thanh Vân là rất dễ ăn và đa dạng: món Nhật, món Italy, món Hàn, món Hoa… Nước uống tại các quầy bar phục vụ cả ngày cũng miễn phí. Ngoài khu dùng bữa sáng trưa tối, reosrt có cả nhà hàng phục vụ thức ăn nhẹ và tất nhiên cũng miễn phí vì đã nằm trong giá phòng. “Thà là trả phí một lần từ đầu rồi không trả thêm gì nữa vẫn ổn hơn là tiền lúc đầu rẻ nhưng sau đó ăn gì, uống gì cũng phải tính tiền, cộng lại cũng ra cục to à nha mà cảm giác lại không thoải mái”, Ốc nhận xét.
Đặc biệt, tầm 16h30, các nhân viên sẽ dọn bàn ra biển, sắp xếp trang hoàng với bàn trắng, khăn voan lãng mạn khiến hai vợ chồng tưởng có đám cưới nhưng chỉ là set up cho bữa ăn hàng ngày mà thôi.
Đặc biệt, tầm 16h30, các nhân viên sẽ dọn bàn ra biển, sắp xếp trang hoàng với bàn trắng, khăn voan lãng mạn khiến hai vợ chồng tưởng có đám cưới nhưng chỉ là set up cho bữa ăn hàng ngày mà thôi.
Kani có dịch vụ đưa khách đi lặn vào 9h30 và 14h hàng ngày nhưng yêu cầu phải trải qua bài kiểm tra khả năng bơi. Hai vợ chồng may mắn "đậu" bài thi. Theo miêu tả của anh Trí Rùa, bơi ngoài khơi, được ngắm cá to bằng cỡ người bà xã, bơi ngay cát bên cạnh, cảm giác rất đã. 17h có tour đi xem cá heo. Ốc Thanh Vân rất mê vụ này vì từng thử lúc đi Australia. Giá tour ở đây khá mềm, khoảng 88 USD cho 4 người. Khi biết cô là nghệ sĩ, resort đã giảm giá còn 48 USD nhưng tiếc rằng hôm đó biển động, gió to nên không thể thực hiện.
Kani có dịch vụ đưa khách đi lặn vào 9h30 và 14h hàng ngày nhưng yêu cầu phải trải qua bài kiểm tra khả năng bơi. Hai vợ chồng may mắn “đậu” bài thi. Theo miêu tả của anh Trí Rùa, bơi ngoài khơi, được ngắm cá to bằng cỡ người bà xã, bơi ngay cát bên cạnh, cảm giác rất đã. 17h có tour đi xem cá heo. Ốc Thanh Vân rất mê vụ này vì từng thử lúc đi Australia. Giá tour ở đây khá mềm, khoảng 88 USD cho 4 người. Khi biết cô là nghệ sĩ, resort đã giảm giá còn 48 USD nhưng tiếc rằng hôm đó biển động, gió to nên không thể thực hiện.
"Kani thật sự rất ổn, muốn vui có vui, muốn tĩnh có tĩnh, muốn giá vừa có giá vừa, muốn sang có sang, muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn hình đẹp có bao la hình đẹp. Ốc không tìm được điểm nào để chê ở đây", nữ diễn viên cho biết. Ngoại trừ một số bất tiện như Kani quá rộng, khách đông nên phải đi bộ, không di chuyển bằng xe điện. Từ khu villas đi ra khu chơi, nhà hàng thì không xa lắm nhưng nếu đi bộ từ khu phòng thường đến khu villas thì sẽ khá xa.
“Kani thật sự rất ổn, muốn vui có vui, muốn tĩnh có tĩnh, muốn giá vừa có giá vừa, muốn sang có sang, muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn hình đẹp có bao la hình đẹp. Ốc không tìm được điểm nào để chê ở đây”, nữ diễn viên cho biết. Ngoại trừ một số bất tiện như Kani quá rộng, khách đông nên phải đi bộ, không di chuyển bằng xe điện. Từ khu villas đi ra khu chơi, nhà hàng thì không xa lắm nhưng nếu đi bộ từ khu phòng thường đến khu villas thì sẽ khá xa.
Tàu từ Kani sang Finolhu tuy chỉ chạy 5 phút nhưng trước đó, khách cũng phải ra bến, lên tàu xuống tàu, đi bộ cũng mất thêm kha khá thời gian. Đa phần khách siêu sang họ ở bên Finolhu nhưng sẽ về Kani vui chơi giải trí đến đêm họ về lại bên kia. Tàu có nhiều chuyến nhưng cần báo trước với resort để họ sắp xếp vì tàu này khá nhỏ vì chỉ di chuyển qua lại hai khu vực này.
Tàu từ Kani sang Finolhu tuy chỉ chạy 5 phút nhưng trước đó, khách cũng phải ra bến, lên tàu xuống tàu, đi bộ cũng mất thêm kha khá thời gian. Đa phần khách siêu sang họ ở bên Finolhu nhưng sẽ về Kani vui chơi giải trí đến đêm họ về lại bên kia. Tàu có nhiều chuyến nhưng cần báo trước với resort để họ sắp xếp vì tàu này khá nhỏ vì chỉ di chuyển qua lại hai khu vực này.
"Đọng lại cuối cùng sau chuyến đi vẫn là cảm giác sung sướng và muốn trở lại. Maldives đã làm Ốc yêu thích làn da đen bóng của hiện tại, chẳng ngại mặc đồ sexy hay làm mọi điều mình thích. Chẳng cần đồ lăn vùng da dưới cánh tay, chẳng cần dầu thơm, ngày thay 3-4 bộ đồ, gội đầu vài lần, chẳng cần nhiều nguyên tắc như bình thường. Hòn đảo này có thể hơi khó để dắt díu đàn con vì nhiều lý do nhưng Kani đã làm mình nghĩ lại. Nếu quay lại Ốc sẽ ở phòng gia đình, vì khu biệt thự mặt nước sẽ không an toàn lắm với trẻ con", Ốc Thanh Vân chia sẻ.
“Đọng lại cuối cùng sau chuyến đi vẫn là cảm giác sung sướng và muốn trở lại. Maldives đã làm Ốc yêu thích làn da đen bóng của hiện tại, chẳng ngại mặc đồ sexy hay làm mọi điều mình thích. Chẳng cần đồ lăn vùng da dưới cánh tay, chẳng cần dầu thơm, ngày thay 3-4 bộ đồ, gội đầu vài lần, chẳng cần nhiều nguyên tắc như bình thường. Hòn đảo này có thể hơi khó để dắt díu đàn con vì nhiều lý do nhưng Kani đã làm mình nghĩ lại. Nếu quay lại Ốc sẽ ở phòng gia đình, vì khu biệt thự mặt nước sẽ không an toàn lắm với trẻ con”, Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN