Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên cao

Chia Joel ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về Singapore, nơi có nhiều vùng với kiến trúc hoàn hảo như các mô hình thu nhỏ.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoNhiếp ảnh gia Chia Joel hy vọng loạt ảnh này sẽ khiến người xem đem lòng yêu mến Singapore. Trong ảnh là The Esplanade, hay còn gọi là Nhà hát trên vịnh, một điểm tham quan được du khách yêu thích ở đảo quốc sư tử.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoBên trái là khu nhà dân và bến cảng của khu Sentosa Cove, bên phải là cầu nối đảo Sentosa với đất liền.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoNhững container chở hàng đầy màu sắc ở cảng Singapore và các ngôi nhà ven biển ở Sentosa Cove.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoMột số bức ảnh có vẻ đẹp siêu thực. Một vòng xoay có thiết kế như trong thời đại tương lai và khu tàu một đường ray nhìn như mô hình đồ chơi của trẻ em.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoTừ góc nhìn này, du khách có thể thấy quảng trường Marina được quy hoạch khoa học, sạch đẹp (ảnh trái). Ảnh bên phải là khu bến cảng với làn nước xanh biếc.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoẢnh trái là một góc nhìn khác về The Esplanade. Bên phải, tuyến đường Sentosa Broadwalk là nơi lý tưởng để du khách dạo chơi và ngắm cảnh.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoSân bóng chuyền ở khu thể thao Singapore Sports Hub có cây xanh bao quanh.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoVào buổi tối, rất ít phương tiện xuất hiện trên đường. Bên phải là khung cảnh Saint Andrew, thánh đường lớn nhất Singapore.

Khung cảnh ấn tượng của Singapore nhìn từ trên caoJoel đã bỏ công tìm các địa điểm để sử dụng camerabay và ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp về Singapore.

Theo Daily Mail

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN