Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc

Với vẻ đẹp nên thơ, đây sẽ là hai điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến Phú Quốc.

Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Là nơi có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển, Mũi Ông Đội được ví như thiên đường hai mặt biển quyến rũ. Ở vị trí hiếm có trên thế giới, đây là nơi du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… mang tới trải nghiệm thú vị cho du khách.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Nơi đây còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô tại Phú Quốc.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng không bao giờ cạn. Chỉ là một mạch nước ngầm nhỏ nhưng theo người dân địa phương, dù có lấy đi bao nhiêu nước thì giếng cũng không bao giờ cạn. Thậm chí, khi thủy triều lên tràn gần tới mé nước thì nước trong hồ cũng không hề nhiễm vị mặn.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Đặc biệt, gần Mũi Ông Đội, du khách còn có thể ghé thăm Bãi Khem, dải cát trắng mịn nhất đảo Ngọc.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Nằm ở phía Nam Đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem là điểm đến mới mẻ không thể bỏ qua khi khám phá Phú Quốc.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi, bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường. Nơi đây là một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Bãi Khem không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên đảo Ngọc mà có đường cong làm say lòng du khách bởi triền cát trắng phau mê hoặc.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem. Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn nên dù đặt chân lên nhưng cát vẫn chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt, hiếm có ở nơi đây.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Với vẻ độc đáo rất riêng, bãi Khem là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc.
Khám phá những địa điểm có vẻ đẹp nên thơ ở Phú Quốc Bãi Khem và Mũi Ông Đội mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách từ vẻ đẹp nên thơ.

Nguồn Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN