Đường hoa rực rỡ và đẹp mắt trước thềm Festival hoa Đà Lạt thu hút khách du lịch

Các con đường được trải thảm nhựa, trang trí bắt mắt, thêm vào đó là nhiều tiểu cảnh hoa đặc sắc đang được khẩn trương dựng tại trung tâm thành phố cho du khách và người dân cảm nhận không khí lễ hội hoa đang đến gần.

Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra Festival Đà Lạt lần thứ VII năm 2017 với chủ đề “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, công tác chuẩn bị và trang trí đang được gấp rút tiến hành.

Festival hoa Đà Lạt năm 2017 sẽ kéo dài 5 ngày, từ ngày 23-12 đến 27-12-2017 với nhièu trương trình hấp dẫn như: Đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ – trà… Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23-12 tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.

Những không gian hoa – đường hoa Lê Đại Hành đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, bắt đầu cuốn hút du khách đến chiêm ngưỡng.

Các công đoạn cuối cùng của việc trang trí đường hoa đang được các công nhân khẩn trương thi công, hoàn thành để đảm bảo kịp tiến độ.

Đường hoa trải dài từ cầu Ông Đạo lên đến Lê Đại Hành với những mảng màu, nghệ thuật sắp đặt đẹp mắt và độc đáo. Dọc đường hoa được trang trí bằng các chậu hoa với nhiều àu sắc rực rỡ cúc đủ màu, trạng nguyên vàng và đỏ, hoa anh thảo, thu hải đường đỏ, thu hải đường cam, panse, cẩm chướng, viola, mai địa thảo, mười giờ, lá màu, cỏ lan chi…

Các loại hoa này được bố trí, sắp đặt thành các tiểu cảnh hoa, suối hoa và các hình tượng ngộ nghĩnh về hoa, côn trùng… Giữa những không gian hoa là background gồm những bức tranh tái hiện các kiến trúc nổi tiếng của Đà Lạt trên bờ taluy chạy dài theo đường hoa.

4

Hai bên đường được trang trí các khóm hoa sặc sỡ, nhiều màu sắc nổi bật.

5

Những chậu hoa được tạo hình quanh chiếc ô tô.

6 7

Những mô hình ô tô được trang trí xung quanh bằng những chậu cây xanh bắt mắt.

8

Một số du khách thích thú chụp ảnh bên cạnh những chiếc ô tô mô hình.

9

Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng một “thành phố hoa” thực sự với đủ loại hoa với thật nhiều màu sắc, được tạo hình độc đáo, đa dạng.

10

Bên cạnh đó, bên đường còn được trang trí nhiều chuông gió bắng ống trúc.

11

Hàng chục nghìn chậu hoa tươi các loại đặc trưng của Đà Lạt dùng để trang trí dọc hai bên đường Lê Đại Hành, Đà Nẵng.

12

Đường hoa Lê Đại Hành rực rỡ sẵn sàng đón du khách đến chiêm ngưỡng.

Theo Thời Đại

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN