Du khách bay lượn như trong phim cổ trang

Nếu bạn mê mẩn những pha khinh công như trong phim, hãy đến Phúc Kiến, Trung Quốc để biến giấc mơ thành sự thật.

Không ít người cho biết họ từng mơ ước được một lần có thể bay trên không như các nhân vật hư cấu trong các bộ phim kiếm hiệp.

Đến nay, mơ ước này đã được một khu du lịch nằm ở quận Yoxi, tỉnh Phúc Kiến biến thành hiện thực khi vừa cung cấp dịch vụ mới. Du khách sẽ bay trên không giống như diễn viên trong các bộ phim cổ trang mình từng xem trên tivi trước đó.

Video: SCMP.

Khu du lịch này sử dụng hệ thống dây đàn hồi, dây kéo và bảo vệ giống như các dụng cụ được sử dụng trong các bộ phim võ thuật từng giúp diễn viên bay lên cao. Không chỉ vậy, địa điểm này còn được đặt trong bối cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với thác nước – khung cảnh thường thấy trong phim. Để tăng thêm hiệu ứng và sự hấp dẫn, nơi này còn cho thuê các trang phục cổ trang để du khách có thể hóa thân thành các nhân vật trong phim.

Sau khi đăng video quảng cáo về dịch vụ mới, khu du lịch đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người. Du khách cho biết Phúc Kiến sẽ là điểm dừng chân mới nhất trong hành trình du lịch của mình và sẽ đến nơi này để trải nghiệm cảm giác bay như trong phim.

Anh Minh (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN