Đến với Luxstay Tết Dương lịch này: Khỏi lo ăn gì? Chơi gì? Ở đâu?

Hà Nội sáng nay bất giác trở lạnh, như báo hiệu “mùa lễ hội” lớn nhất trong năm đã sẵn sàng khởi động. Nếu còn phân vân chưa biết đi đâu và làm gì vào những ngày nghỉ lễ dài như vậy, hãy tham khảo ngay một vài gợi ý để có ngay một dịp nghỉ thật ý nghĩa.

Dành thời gian gặp gỡ bạn bè

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Cả năm bận rộn, có lẽ bạn đã hơi hơi quen với việc lỡ hẹn đám bạn rồi cuối cùng không thể tham gia, bởi ai cũng có những mối lo về cuộc sống, công việc. Vậy thì ngại ngần gì mà không nhấc máy, inbox ngay cho đám bạn thân để lên kế hoạch gặp gỡ nhau. Chắc chắn khi gặp nhau, đó sẽ là những câu chuyện tám trên trời dưới bể không hồi kết, biết đâu lại có kế hoạch tụ tập du hí cùng với nhau thì sao?

Tận hưởng những vùng đất mới

Hãy tạm quên đi 365 ngày vùi đầu vào công việc, đến thời gian dành cho bản thân cũng không có. Bởi đây chính là dịp hiếm có trong năm bạn có thể tự thưởng cho mình 1 chuyến đi ngắn ngày mà đầu óc không còn vẩn vơ chốn công sở. Và khi quay về, với những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa, chắc chắn bạn sẽ ngập tràn một nguồn năng lượng mới dồi dào để sẵn sàng “thách thức” bất kì một công việc nào.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Và đừng quên dành thời gian cho gia đình

Có thể chúng ta sẽ thích ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, người yêu, hay những người bạn mới quen mà vô tình không dành thời gian cho gia đình. Tuy thời gian cho đợt nghĩ Tết dương không quá dài nhưng cũng đủ để trở về bên những người thân yêu gần gũi nhất.

Sẽ tuyệt như thế nào nếu kết hợp cả 3 điều trên?

Tổ chức những chuyến du lịch cho cả gia đình và bạn bè sẽ thật tuyệt biết bao. Vừa kết nối gia đình, vừa thay đổi không khí, lại tạo ra những kỉ niệm đẹp chưa từng có trong cuộc sống. Tùy vào khả năng kinh tế, bạn có thể lên lịch cho những chuyến đi xa hoặc tham khảo trên nền tảng đặt phòng Luxstay để có thể book ngay 1 căn homestay vừa thoải mái lại vừa tiện nghi. Quan trọng nhất, đó chính là tất cả mọi người đều sẽ có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động để có thể sẵn sàng đối mặt với những áp lực công việc cũng như cuộc sống.

Nhờ Luxstay, bạn sẽ không còn khó khăn khi tìm kiếm một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình và bạn bè
Nhờ Luxstay, bạn sẽ không còn khó khăn khi tìm kiếm một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình và bạn bè

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN