Một góc New Zealand yên bình và đẹp đến xiêu lòng

New Zealand quốc đảo nằm ở phía Tây Thái Bình Bình Dương, đất nước được chia làm hai lúc địa gồm Đảo Bắc và Đảo Nam, với nhiều hòn đảo nhỏ khác nhau. Đến quốc gia này bạn sẽ được tắm mình trong thiên nhiên yên bình với núi và biển. Địa điểm mà chắc chắn bạn sẽ ước ao được đặt chân đến một lần trong đời.

 Dù ở Đảo Nam hay đảo Bắc đi đến đâu bạn cũng đều gặp những núi non, biển cả đẹp và bình yên.

 

1 2

Một góc thiên nhiên tuyệt đẹp phía Bắc New Zealand.

3

The Gates of Mordor ngọn núi lửa cao nhất New Zealand.

5

Thung lũng tuyệt đẹp nằm cách núi lửa The Gates of Mordor khoảng 20km.

4

Khung cảnh phía Nam của New Zealand cũng đẹp không kém gì phía Bắc. Ở đây có những ngọn núi ôm trọn biển, bở biển tuyệt đẹp, nước biển trong xanh, không khí trong lành và mát mẻ vô cùng.

6

Vườn Quốc gia Abel Tasman.

7

Thị trấn ven biển Vanaka yên bình và thơ mộng.

8

9

Đứng ở trên núi cao bạn có thể bao quát được toàn bộ khung cảnh thị trấn biển xinh đẹp này. Đến đây, bạn được tắm mình trong thiên nhiên của núi rừng và biển cả. Một cảm giác thư giãn vô cùng.

10

Sau khi rời thị trấn Wanaka bạn có thể đến với thị trấn Queenstown- nơi được mệnh danh là vùng đất có khí hậu trong lành nhất bán đảo phía Nam New Zealand.

1113

Đến đây, bạn có thể leo núi chinh phục đỉnh cao, hoặc tham gia nhiều trò chơi mạo nhảy Bungee. Trò chơi mạo hiểm được ra đời đầu tiên từ chính vùng đảo tuyệt đẹp này.

 

14 15

Khung cảnh tuyệt đẹp bên trong Vườn quốc gia Fjordland nằm trên hòn đảo phía Bắc New Zealand, nơi đây có những thung lũng với hồ nước trong vắt, nằm lọt thỏm dưới những ngọn núi đá cao. Rất bình yên và trong lành.

16

Núi Mt. Cook ngọn núi và nguy hiểm nhất New Zealand.

17 18 19 20

Thỉnh thoảng trên đường đi bạn sẽ bắt gặp những ngôi nhà xinh đẹp như trong chuyện cổ tích như thế này. Đẹp như vậy, thơ mộng là vậy sao có thể bỏ qua chứ?!

21

Và còn rất nhiều điều thú vị, những khung cảnh tuyệt đẹp khác ở quốc đảo này đang chờ bạn khám phá và chinh phục.

 

Hạ Vi (Theo boredpanda)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN