Chốn vui chơi của sao Việt trong tháng 4

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đưa Subeo đi Hội An, Hà Tăng cùng chồng con đi Phú Quốc còn Ốc Thanh Vân và Mai Phương đến Bhutan.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tranh thủ kỳ nghỉ lễ dài để đưa con trai Subeo đi du lịch Đà Nẵng - Hội An. Ba người có những giây phút thảnh thơi ngồi thuyền đi trên sông Hoài, ngắm hoàng hôn và tay trong tay đi dạo phố cổ như một gia đình nhỏ. Tài tử Kim Lý rất tận tình chăm sóc Subeo mỗi dịp đi chơi xa cùng nhau.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tranh thủ kỳ nghỉ lễ dài để đưa con trai Subeo đi du lịch Đà Nẵng – Hội An. Ba người có những giây phút thảnh thơi ngồi thuyền đi trên sông Hoài, ngắm hoàng hôn và tay trong tay đi dạo phố cổ như một gia đình nhỏ. Tài tử Kim Lý rất tận tình chăm sóc Subeo mỗi dịp đi chơi xa cùng nhau.
Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên đưa nhau tới đảo Bali (Indonesia) để đón sinh nhật người mẫu. Mặc dù không thừa nhận mối quan hệ nhưng hai người dành cho nhau những lời ngọt ngào. Lựa chọn khu nhà trên cây Bali Tree House, view nhìn ra biển, Kỳ Duyên chia sẻ mơ ước: "Em có ước gì đâu, một ngôi nhà nhỏ trên cây, bình minh vào buổi sáng, hoàng hôn vào buổi chiều, cùng ngắm nhìn nhau già đi giữa những thanh âm trong trẻo. Để rồi cuộc đời cứ thế mà biên niên trôi qua sau những giông bão đằng sau cánh cửa".
Đôi bạn thân Minh Triệu – Kỳ Duyên đưa nhau tới đảo Bali (Indonesia) để đón sinh nhật người mẫu. Mặc dù không thừa nhận mối quan hệ nhưng hai người dành cho nhau những lời ngọt ngào. Lựa chọn khu nhà trên cây Bali Tree House, view nhìn ra biển, Kỳ Duyên chia sẻ mơ ước: “Em có ước gì đâu, một ngôi nhà nhỏ trên cây, bình minh vào buổi sáng, hoàng hôn vào buổi chiều, cùng ngắm nhìn nhau già đi giữa những thanh âm trong trẻo. Để rồi cuộc đời cứ thế mà biên niên trôi qua sau những giông bão đằng sau cánh cửa”.
Hai người check in ở hầu hết các địa danh nổi tiếng ở Bali như bãi biển Broken Beach, sống lưng khủng long Kelingking beach... Đặc biệt, Minh Triệu khuyên những ai yêu hoàng hôn nên đến ngắm cảnh tại ngồi đền linh thiêng Uluwatu lúc chiều tà.
Hai người check in ở hầu hết các địa danh nổi tiếng ở Bali như bãi biển Broken Beach, sống lưng khủng long Kelingking beach… Đặc biệt, Minh Triệu khuyên những ai yêu hoàng hôn nên đến ngắm cảnh tại ngồi đền linh thiêng Uluwatu lúc chiều tà.
Ốc Thanh Vân đưa người em thân thiết - diễn viên Mai Phương - đến Bhutan du lịch và cầu nguyện. Sức khoẻ Mai Phương không tốt, khi đi phải có 2 hướng dẫn viên theo sát, nhưng cô vẫn quyết tâm chinh phục nhiều điểm đến trên núi cao. Khi lên tới đỉnh Tiger's Nest, Mai Phương đã bật khóc. Diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Có người lên được Tiger’s Nest rồi khóc nhè nè. Khóc nhè không phải là vì mệt hay đau nha, mà là nghĩ, ôi mình đã làm được! Để lên được đây, chúng mình phải qua 3 chặng, cuốc bộ leo núi 4 km, vừa leo vừa động viên nhau cố lên, mệt thì ngồi nghỉ, nhấp ngụm nước, rồi lại leo tiếp. Cầu nguyện rồi hai chị em lại leo xuống".
Ốc Thanh Vân đưa người em thân thiết – diễn viên Mai Phương – đến Bhutan du lịch và cầu nguyện. Sức khoẻ Mai Phương không tốt, khi đi phải có 2 hướng dẫn viên theo sát, nhưng cô vẫn quyết tâm chinh phục nhiều điểm đến trên núi cao. Khi lên tới đỉnh Tiger’s Nest, Mai Phương đã bật khóc. Diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Có người lên được Tiger’s Nest rồi khóc nhè nè. Khóc nhè không phải là vì mệt hay đau nha, mà là nghĩ, ôi mình đã làm được! Để lên được đây, chúng mình phải qua 3 chặng, cuốc bộ leo núi 4 km, vừa leo vừa động viên nhau cố lên, mệt thì ngồi nghỉ, nhấp ngụm nước, rồi lại leo tiếp. Cầu nguyện rồi hai chị em lại leo xuống”.
Lê Thuý và chồng về quê Quảng Bình dịp 30/4 - 1/5. Hai người tranh thủ viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, sau đó tới Phong Nha - Kẻ Bàng và thưởng thức nhiều món đặc sản.
Lê Thuý và chồng về quê Quảng Bình dịp 30/4 – 1/5. Hai người tranh thủ viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, sau đó tới Phong Nha – Kẻ Bàng và thưởng thức nhiều món đặc sản.
Diễn viên Hồng Vân và con gái út Bí Ngô cùng diễn viên Hồng Đào có chuyến du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào nở muộn. Nghệ sĩ chia sẻ: "Đường phố không một cọng rác, cũng chẳng có người quét rác. Vậy rác đi đâu hết vậy trời? Sao đất nước người ta làm được mà mình làm không được. Thực ra ở Nhật không chỉ có hoa anh đào là đẹp, các loại hoa và lá thật mà cứ như đồ giả vậy, giống như đi xem kịch vậy... Mọi thứ đều là giả nhưng cảm xúc thì vô cùng thật".
Diễn viên Hồng Vân và con gái út Bí Ngô cùng diễn viên Hồng Đào có chuyến du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào nở muộn. Nghệ sĩ chia sẻ: “Đường phố không một cọng rác, cũng chẳng có người quét rác. Vậy rác đi đâu hết vậy trời? Sao đất nước người ta làm được mà mình làm không được. Thực ra ở Nhật không chỉ có hoa anh đào là đẹp, các loại hoa và lá thật mà cứ như đồ giả vậy, giống như đi xem kịch vậy… Mọi thứ đều là giả nhưng cảm xúc thì vô cùng thật”.
Thu Thảo có một tháng 4 vi vu khắp thế giới, đầu tháng là thành phố Melbourne (Australia). Cuối tháng, hoa hậu lại sang Tokyo du lịch, check in ở công viên Disneyland.
Thu Thảo có một tháng 4 vi vu khắp thế giới, đầu tháng là thành phố Melbourne (Australia). Cuối tháng, hoa hậu lại sang Tokyo du lịch, check in ở công viên Disneyland.
Minh Hằng có chuyến du lịch đến Malaysia. Cô cho biết bản thân đang tranh thủ tận hưởng những ngày nghỉ hiếm hoi trước khi bước vào guồng công việc mới. Nữ ca sĩ không quên tạo dáng bên tháp đôi Petronas nổi tiếng ở Kuala Lumpur và tới thăm động Batu rực rỡ sắc màu.
Minh Hằng có chuyến du lịch đến Malaysia. Cô cho biết bản thân đang tranh thủ tận hưởng những ngày nghỉ hiếm hoi trước khi bước vào guồng công việc mới. Nữ ca sĩ không quên tạo dáng bên tháp đôi Petronas nổi tiếng ở Kuala Lumpur và tới thăm động Batu rực rỡ sắc màu.
Gia đình Hà Kiều Anh thường xuyên du lịch cùng ba mẹ con nhà Hồng Nhung. Kỳ nghỉ lễ này, cả team lại cùng nhau tới Ninh Thuận trải nghiệm thực tế. "Hai gia đình Bê Hà Kiều Anh và Bống Lê Hồng Nhung đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời giữa núi rừng và biển cả. Mẹ cùng các con được hòa mình với thiên nhiên, hưởng bầu không khí trong lành. Nhiều cảnh đẹp đến nỗi chụp hình mỏi cả tay. Chỉ tiếc thời gian trôi mau quá... phải về rồi", Hà Kiều Anh chia sẻ.
Gia đình Hà Kiều Anh thường xuyên du lịch cùng ba mẹ con nhà Hồng Nhung. Kỳ nghỉ lễ này, cả team lại cùng nhau tới Ninh Thuận trải nghiệm thực tế. “Hai gia đình Bê Hà Kiều Anh và Bống Lê Hồng Nhung đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời giữa núi rừng và biển cả. Mẹ cùng các con được hòa mình với thiên nhiên, hưởng bầu không khí trong lành. Nhiều cảnh đẹp đến nỗi chụp hình mỏi cả tay. Chỉ tiếc thời gian trôi mau quá… phải về rồi”, Hà Kiều Anh chia sẻ.
Jolie Nguyễn thảnh thơi uống cà phê trước bảo tàng Louvre (Pháp) trong chuyến du lịch Paris, không quên check in ở tháp Eiffel nổi tiếng.
Jolie Nguyễn thảnh thơi uống cà phê trước bảo tàng Louvre (Pháp) trong chuyến du lịch Paris, không quên check in ở tháp Eiffel nổi tiếng.
Tăng Thanh Hà cùng chồng và hai con đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Ông xã cô cũng chia sẻ hình ảnh hiếm hoi người đẹp chơi cùng các con.
Tăng Thanh Hà cùng chồng và hai con đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Ông xã cô cũng chia sẻ hình ảnh hiếm hoi người đẹp chơi cùng các con.

Theo Nguyên Chi (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN