Chiêm ngưỡng bộ ảnh thu hút 6.000 lượt theo dõi trên Instagram

Chỉ với giấy và kéo, anh chàng Rich McCor, đã khéo léo khiến cho những bức hình với các địa danh quen thuộc ở London trở nên vô cùng sáng tạo.

Sau khi những bức hình thú vị trên được đăng tải, tài khoản Instagram paperboyo của Rich đã thu hút hơn 6,000 người theo dõi.

Rich McCor năm nay 28 tuổi, hiện đang làm việc cho một công ty sáng tạo ở Luân Đôn. Chàng thanh niên thực hiện bộ ảnh chỉ với giấy, kéo và niềm đam mê của mình.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh thu hút 6.000 lượt theo dõi trên Instagram
Chàng trai 28 tuổi rất hạnh phúc theo đuổi đam mê của mình.

Dự án bắt đầu khi Rich chụp chiếc dây đồng hồ cắt giấy của mình với mặt đồng hồ Big Ben và cho ra một chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng độc đáo.

Nhận được yêu cầu thiết kế 10 bức ảnh sáng tạo cho website Great Little Place London, chàng thanh niên này quyết định chụp tất cả với những hình cắt nghệ thuật mà sau này đã trở thành thương hiệu trong mỗi bức ảnh của anh.

Bằng những hình cắt cầu kì, người nghệ sĩ với cái đầu ngập tràn ý tưởng sáng tạo đã biến những địa danh quen thuộc của Luân Đôn trở nên thật khác lạ.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh thu hút 6.000 lượt theo dõi trên Instagram

Rich chia sẻ điều hạnh phúc nhất khi thực hiện những bức hình sáng tạo trên là được những người đi đường ủng hộ.

“Có nhiều like và follow rất tuyệt nhưng mà nhận được sự ủng hộ của mọi người ngoài đời thực khiến cho tôi cảm thấy mình bớt ngớ ngẩn khi dành thời gian để lên ý tưởng và cắt giấy nghệ thuật để chụp hình như vậy.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh sáng tạo mang dấu ấn rất riêng của chàng trai Luân Đôn này:

 

Nguồn Tri Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN