“Bãi biển bỏng ngô” ở Tây Ban Nha – Điểm đến check-in rần rần trên Instagram

Đừng thấy ngon mắt mà vội vàng nếm thử bạn nhé. Trông hấp dẫn thế thôi chứ không ăn được đâu, gãy răng đấy!

d1Nói đến biển, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bãi cát trắng muốt, trải dài tít tắp. Thế nhưng không phải ai cũng biết biết trên thế giới vẫn tồn tại một bờ biển không có cát mà chỉ toàn… bỏng ngô? Đã thế, “thiên đường bỏng ngô” này còn đang được check-in rần rần trên Instagram nữa kìa!

Popcorn Beach nằm tại Corralejo, một thị trấn trên đảo Fuerteventura (Tây Ban Nha) và được mệnh danh là Bãi biển bỏng ngô hay Vịnh bỏng ngô từ xa xưa. Nằm cách châu Phi 100km về phía Bắc, nơi đây được mệnh danh là thiên đường du lịch nổi tiếng nhất Đại Tây Dương với vẻ đẹp huyền ảo chẳng khác gì tranh vẽ.

d2@vikilicious_

d3@ninilovesdrawing

d4@cookingpoetry

Nhìn từ xa, Popcorn Beach trông giống như những bãi biển bình thường khác, thế nhưng chỉ khi lại gần bạn mới nhận thấy bao phủ bờ biển không phải là cát trắng hay sỏi mà là… những miếng bỏng ngô trắng xốp. Tuy nhiên, gọi là “bỏng ngô” nghe cho hấp dẫn vậy chứ thực chất, đấy chỉ là những chiếc vỏ san hô có hình dáng đặc biệt mà thôi. Thế nên, đừng vì trông ngon mắt mà nếm thử một miếng bạn nhé, nguy cơ gãy răng hơi bị cao luôn đó!

d5@magdalena.moleda

d6@sandarini

d7@alessiasanfratello

Xuất hiện ngày càng nhiều trên Instagram với những dòng caption hài hước và gây tò mò, bãi biển bỏng ngô này đang là điểm đến khiến rất nhiều người ao ước được ghé thăm một lần. Nếu bạn là fan của bỏng ngô thì xin chúng mừng, đây chính là thiên đường dành cho bạn.

d8@magdalena.moleda

d9@katoojong

d10@astrid_thaler

Muốn có một tấm hình sống ảo thật xịn ở đây, bạn chỉ cần lấy một nắm san hô nhỏ tung hứng lên không trung hoặc giả vờ ăn chúng cũng được. Dám chắc rằng sau khi đăng tấm hình đó lên Instagram, dân tình sẽ một phen trầm trồ cho xem!

Cùng xem những hình ảnh ấn tượng khác tại bãi biển bỏng ngô này:

d11@_simonefinocciaro

d12@sis_a_s

d13@agnieszka_misiewicz_gaj

d14@tinaunmek

d15@ninilovesdrawing

d16@tinaumek

d17@agu_tek

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN