Bí quyết tạo dáng chụp ảnh đáng học hỏi

Để có một tấm hình hấp dẫn, bạn nên đứng xoay người một chút thay vì trực diện trước ống kính, lúc ngồi thì cần thẳng lưng.

Khi đứng tạo dáng, tư thế vắt chéo chân, đưa một chân về phía trước sẽ giúp đôi chân trông thẳng và dài hơn. Ngoài ra, phái đẹp có thể đưa tay vuốt tóc hoặc giả vờ nghe điện thoại để bức ảnh thêm sinh động.

Khi đứng tạo dáng, tư thế vắt chéo chân, đưa một chân về phía trước sẽ giúp đôi chân trông thẳng và dài hơn. Ngoài ra, phái đẹp có thể đưa tay vuốt tóc hoặc giả vờ nghe điện thoại để bức ảnh thêm sinh động.

Đừng ngồi gù lưng một cách nhạt nhẽo, kém thu hút. Gợi ý tuyệt vời hơn là thẳng lưng, xoay nghiêng một chút nhằm lộ đường cong, duỗi chân và đặt một tay lên đùi. Tư thế ngồi này cho thấy bạn là một cô gái tự tin, hấp dẫn.Đừng ngồi gù lưng một cách nhạt nhẽo, kém thu hút. Gợi ý tuyệt vời hơn là thẳng lưng, xoay nghiêng một chút nhằm lộ đường cong, duỗi chân và đặt một tay lên đùi. Tư thế ngồi này cho thấy bạn là một cô gái tự tin, hấp dẫn.

Muốn cá tính hơn, nàng có thể co một chân lên ghế, quay mặt nhìn hướng khác một cách kiêu kỳ.Muốn cá tính hơn, nàng có thể co một chân lên ghế, quay mặt nhìn hướng khác một cách kiêu kỳ.

Dáng pose hơi xoay người luôn tạo cảm giác thanh thoát hơn so với đứng đơ trực diện trước ống kính.Dáng pose hơi xoay người luôn tạo cảm giác thanh thoát hơn so với đứng “đơ” trực diện trước ống kính.

Việc nhấn vào vòng eo cũng giúp trang phục có được tỷ lệ cân đối - yếu tố quan trọng để cho ra lò tấm hình đẹp.Việc nhấn vào vòng eo cũng giúp trang phục có được tỷ lệ cân đối – yếu tố quan trọng để cho ra lò tấm hình đẹp.

Mỗi khi chụp ảnh, nàng đừng quên hóp bụng, đẩy hông nhẹ nhàng (không quá ưỡn). Mẹo này đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong mọi tình huống.Mỗi khi chụp ảnh, nàng đừng quên hóp bụng, đẩy hông nhẹ nhàng (không quá ưỡn). Mẹo này đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong mọi tình huống.

Tương tự với trường hợp mặc đồ bơi, việc tạo đường cong sẽ quyết định sức hút của tấm hình.Tương tự với trường hợp mặc đồ bơi, việc tạo đường cong sẽ quyết định sức hút của tấm hình.

Nếu chụp toàn thân, những động tác phái đẹp nên thuộc nằm lòng là xoay người, kiễng chân, hóp bụng, thẳng lưng.Nếu chụp toàn thân, những động tác phái đẹp nên thuộc nằm lòng là xoay người, kiễng chân, hóp bụng, thẳng lưng.

Kể cả lúc ngồi, nàng cũng cần đảm bảo lưng luôn thẳng. Ngoài ra, dáng quỳ gối sẽ quyến rũ hơn so với ngồi khoanh chân.Kể cả lúc ngồi, nàng cũng cần đảm bảo lưng luôn thẳng. Ngoài ra, dáng quỳ gối sẽ quyến rũ hơn so với ngồi khoanh chân.

Khi chụp từ phía sau, bạn có thể đưa tay lên giữ tóc, vươn thẳng người nhằm khai thác tối đa đường nét gợi cảm.Khi chụp từ phía sau, bạn có thể đưa tay lên giữ tóc, vươn thẳng người nhằm khai thác tối đa đường nét gợi cảm.

Theo Studs – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN