5 điểm dã quỳ đang nở rực rỡ, check-in đẹp miễn chê ở Đà Lạt

Đà Lạt đang bước vào mùa hoa dã quỳ, thu hút rất đông du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Dã quỳ là loài hoa mọc dại, được xem như “đặc sản” của thành phố sương mờ Đà Lạt dịp cuối năm. Đầu tháng 11, dã quỳ bắt đầu bung nở rực rỡ tại một số địa điểm.

Theo nhiếp ảnh gia Đồng Ngô (Tiệm Ảnh Bắp Rang Bơ Đà Lạt), hiện có 5 điểm dã quỳ đang nở rộ nằm ngay trung tâm thành phố, du khách có thể dễ dàng tìm đến chiêm ngưỡng và check-in: Sân vận động Phan Đình Phùng, quán cà phê Cala Lily ở Hàn Thuyên, con dốc nằm ở Đường Khởi nghĩa Bắc Sơn – trước cổng homestay Mùa hạ bên đồi, sân vận động trong trường Đại học Đà Lạt và sân bay Cam Ly cũ.

“Sáng 3/11, tôi chạy xe dạo quanh thành phố để tìm các điểm đến đang nở rộ hoa dã quỳ, có góc check-in phù hợp với du khách. Hiện, nhiều du khách đến Đà Lạt nhưng không biết rõ khu vực nào dã quỳ đang nở đồng loạt hoặc có những nơi nhiều hoa mà nằm trên cao, ở sườn đồi dốc… du khách khó có thể chụp ảnh”, anh Đồng Ngô cho hay.

d1Hoa dã quỳ tại quán cà phê Cala Lily ở Hàn Thuyên đang nở rực rỡ. Nơi đây cũng được trang trí tiểu cảnh xinh xắn để du khách check-in.

d2Con dốc nằm ở Đường Khởi nghĩa Bắc Sơn – trước cổng homestay Mùa hạ bên đồi đang thu hút rất nhiều du khách.

d3Đứng trên con dốc này, du khách dễ dàng có góc chụp ưng ý với dã quỳ.

d4Hoa dã quỳ mọc dại tại sân vận động trong trường Đại học Đà Lạt cũng đang nở rộ. Tới đây, du khách gửi xe phía ngoài rồi vào chụp hình. Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất vào khoảng 9h trở đi, lúc này ánh sáng mặt trời sẽ khiến cho dã quỳ thêm đậm màu.

d5Hoa dã quỳ mọc dại tại sân vận động trong trường Đại học Đà Lạt cũng đang nở rộ. Tới đây, du khách gửi xe phía ngoài rồi vào chụp hình.

d6Du khách có thể chuẩn bị thêm mũ, nón len, giỏ mây, ô để làm phụ kiện cho bộ ảnh.

Ảnh: Đồng Ngô

Trang Vũ (Theo dulich.laodong.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN