4 địa điểm chơi Halloween thú vị tại Sài Gòn

Là nơi tập trung đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là khá nhiều du khách nước ngoài, phố Tây Bùi Viện (quận 1) cũng là một trong những địa chỉ bạn khó lòng bỏ qua trong dịp Halloween này.

3. Địa điểm chơi Halloween thú vị tại Sài Gòn4Tuy không phải là lễ hội truyền thống của Việt Nam nhưng Halloween ngày càng được đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là ở các bạn trẻ. Và một mùa Halloween nữa sắp đến, bạn đã chọn được chỗ vui chơi cho mình cùng bạn bè chưa? Cùng tham khảo qua một số điểm tổ chức Halloween thú vị cho người Sài Gòn nhé!

Cresent Mall – quận 7

Cresent Mall (quận 7) được đánh giá là địa điểm vui chơi lý tưởng vào các dịp lễ.3. Địa điểm chơi Halloween thú vị tại Sài Gòn2

Vào dịp Halloween, nơi đây thường tổ chức nhiều chương trình văn nghệ cũng như bày bán trang phục/phụ kiện Halloween, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

AEON Mall – Tân Phú

Vào mỗi dịp Halloween, AEON Mall (Tân Phú) lại được ví như “Làng bí thần tiên”.3. Địa điểm chơi Halloween thú vị tại Sài Gòn

AEON Mall đầu tư vào việc trang trí rất nhiều, bên cạnh hình ảnh những quả bí ngô quen thuộc được đặt khắp nơi thì các hình tượng ma quái cũng được trang trí rất công phu, khiến khán giả vô cùng thích thú, đến chụp hình và check-in.

Phố Tây Bùi Viện – quận 1

Là nơi tập trung đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là khá nhiều du khách nước ngoài, phố Tây Bùi Viện (quận 1) cũng là một trong những địa chỉ bạn khó lòng bỏ qua trong dịp Halloween này.3. Địa điểm chơi Halloween thú vị tại Sài Gòn5

Với ưu điểm ngoài trời, thoáng mát và rộng rãi, phố Tây Bùi Viện ắc hẳn là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể cùng bạn bè thỏa sức dạo phố và tự tin khoe những bộ trang phục ma quỷ và ngày lễ đặc biệt này.

Công viên văn hóa Đầm Sen – quận 11

Đến với công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), bạn không chỉ được tận hưởng không gian rộng rãi, thoáng mát mà còn có cơ hội hòa mìn vào không khí Halloween sôi động, hoành tráng.3. Địa điểm chơi Halloween thú vị tại Sài Gòn1

Ngoài những hoạt động hóa trang chủ đề ma quỷ thì công viên văn hóa Đầm Sen còn tổ chức nhiều trò chơi đa dạng và khu ẩm thực hoạt động với công suất lớn, phục vụ hàng trăm du khách đến tham gia.

Với không khí ngập trang sắc màu Halloween thì những gợi ý trên chắc chắn là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

QP

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN