Viết cho anh – người bạn đời của em

Bài dự thi cuộc thi “Viết cho người bạn đời của tôi” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức

Mã số: 296_NBĐ
Họ và Tên: Phạm Thị Tuyết Mỹ
Địa chỉ: xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Anh – người mà em đã lựa chọn để cùng em đi suốt cuộc đời này. Anh à, anh biết không? Em yêu anh nhiều lắm một tình yêu mà em nghĩ đủ lớn để anh và em cùng nắm tay nhau, cùng hiểu cảm thông và chia sớt cho nhau mọi buồn vui. Như tác giả Minh Niệm đã viết:

“Yêu như yêu lần đầu
Xin nâng đỡ đời nhau
Bằng con tim hiểu biết
Lo sợ gì thương đau.”

Chỉ vài ngày nữa thôi anh và em sẽ đón một thành viên mới trong gia đình chúng ta, cảm giác lúc này trong em không sao diễn tả bằng lời được anh à!Vừa vui, vừa lo lắng, bồi hồi và em biết anh cũng vậy có đúng không? Vì anh là tài xế nên ít khi anh ở nhà lắm, nhiều lúc một tháng anh mới về nhà được một ngày. Anh không hiểu được cảm giác của em đâu một nỗi cô đơn không sao diễn tả bằng lời được, nhà vắng đi giọng nói, tiếng cười của anh không gian buồn hẳn đi và em thấy thời gian trôi qua lâu quá! Đã vậy sau một chuyến xe anh lại dành thời gian cho những cuộc vui với bạn bè em tức lắm nói anh không nghe rồi vợ chồng mình cãi nhau, giận không nói chuyện. Anh biết em rồi đấy nói anh không được em sẽ im lặng anh thấy vậy chỉ lẽo đẽo đi theo phụ giúp em những công việc trong nhà. Sau đó anh mới xin lỗi ngẫm nghĩ lại em thấy buồn cười, vợ chồng mình giận nhau không lâu quá hai ngày rồi lại vui vẻ nói chuyện tới nỗi ai đó nhìn vào không biết chúng ta cãi nhau. Thời gian chúng ta kết hôn tới giờ cũng không quá lâu nhưng em tin ở anh, tin vào tình yêu mà anh đã dành cho em chúng ta hãy sống như tác giả Minh Niệm đã viết anh nhé:

“Tình yêu thương rộng lớn
Luôn đem tới niềm vui
Cùng sớt chia nỗi khổ
Dìu nhau về thảnh thơi.”

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi ”Viết cho người bạn đời của tôi” để chia sẻ yêu thương và đón nhận những phần quà hấp dẫn!

(Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN