Top 5 nghề “ngon” nhưng dễ khiến phụ nữ ế nhất

Dù làm những nghề nghiệp khiến nhiều người phải ganh tị, ngưỡng mộ nhưng chị em phụ nữ thuộc nhóm này vẫn có một “nỗi lo” riêng, đó chính là sự cô đơn. Hãy cùng Phụ Nữ Ngày Nay điểm qua những nghề “ngon nhưng dễ ế” này nhé:

 

job1st

1Phóng viên/Nhà báo

Đứng đầu danh sách những “cô nàng dễ ế nhất” không ai khác chính là phóng viên, nhà báo. Không phải ngẫu nhiên mà đàn ông lại có vẻ e dè những cô gái làm nghề này. Bởi đơn giản, đàn ông không thích vợ mình làm phóng viên, một công việc được cho là nguy hiểm, không có giờ giấc nhất định. Tính chất công việc này đòi hỏi phải đi quay, đi làm sự kiện hầu như suốt ngày và cả đêm,  thậm chí là đi dài ngày, dài hạn.

Những phụ nữ làm phóng viên, nhà báo luôn có hiểu biết và giao thiệp rộng. Vì thế cho nên, sẽ có lúc đàn ông cảm thấy bị “thua thiệt” Người vợ làm báo thường không có thời gian chăm sóc gia đình và tính ngoại tình cũng cao hơn rất nhiều.

2Vận động viên thể thao

Với lịch tập luyện bận rộn và dày đặc nên phụ nữ ngành này thường không có nhiều thời gian tìm hiểu đàn ông, hẹn hò hay vui chơi như những ngành nghề khác. Hơn nữa, một phần do lối suy nghĩ “phụ nữ làm vận động viên thì không dịu dàng, nữ tính” và việc luyện tập nhiều khiến thân thể của phụ nữ khô cứng, cơ bắp, nên đấng mày râu cũng không thấy bắt mắt.

3Cảnh sát

Khi một phụ nữ khoác lên mình hai từ “cảnh sát”, phải thừa nhận một điều rằng bất kì người đàn ông nào cũng sẽ phải nể phục họ. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là chị em phải chấp nhận việc “phòng không chiếc bóng” hơn những phụ nữ khác. Bởi, đàn ông luôn nghĩ, phụ nữ làm nghề này rất nguy hiểm, có thể dễ dàng mất mạng như chơi và điều đó khiến họ cảm thấy lo sợ khi có người yêu như vậy.

4Luật sư

Những phụ nữ làm luật sư luôn giỏi tranh cãi và tính toán. Bất kì người đàn ông nào cũng không thích vợ mình là người quá lý lẽ và logic kiểu như vậy nên đây là lí do các ông chồng sợ lấy những bà vợ am hiểu quá nhiều về luật và cãi quá giỏi.

5Ngành giải trí

Nhóm phụ nữ làm ngành giải trí cũng thuộc top những người khó lấy chồng. Vì những người làm nghề này  thường có các mối quan hệ quá phức tạp, khó đi đến một kết thúc tốt đẹp. Tính ngoại tình cũng cao hơn rất nhiều. Với những ông chồng hay ghen thì chuyện này thực sự là chuyện khó chấp nhận.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN