Huntnew Việt Nam “Săn nhân tài – Trao thành công” đồng hành cùng doanh nghiệp

Huntnew Việt Nam hướng đến việc trao nhiều giá trị hơn cho khách hàng theo phương châm “Săn nhân tài – Trao thành công” để thực sự đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

z3834161481791_04226675cbb6d34a86246017f1881260

Doanh nhân Lê Xuân Việt, CEO – Founder của công ty Huntnew Việt Nam

Khi các doanh nghiệp gấp rút trở lại đường đua doanh số với các chiến lược kinh doanh sau hai năm chật vật bởi đại dịch Covid-19 cũng là lúc thị trường tuyển dụng có những tín hiệu tích cực. Tuyển dụng đủ số lượng, đủ chất lượng nhân tài gần như trở thành bài toán khó của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế. Đó cũng là lúc Huntnew Việt Nam được biết đến và lựa chọn nhiều hơn như một giải pháp hiệu quả cho việc bổ sung kịp thời “Đúng Chất lượng, Đủ Số lượng” mọi phân khúc nhân sự từ sơ, trung đến cao cấp, chuyên gia.

z3688782510919_26fc98dc92f66d09aa6882a6cab6128fHuntnew Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến; dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao; dịch vụ tư vấn nhân sự và dịch vụ kiểm tra năng lực chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với hệ sinh thái giải pháp 360°, công ty đã và đang cung cấp một kế hoạch toàn diện và linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của các tập đoàn, công ty. Cụ thể, Huntnew Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

– Phòng nhân sự thuê ngoài bao gồm tư vấn chiến lược và dịch vụ nghiệp vụ.
– Gói tuyển dụng mass theo combo, tuyển dụng các cấp nhân sự thông dụng. Thu phí theo đầu người hoặc theo combo.
– Gói C-level với dịch vụ cung cấp nhóm nhân sự cao cấp.
– Gói KOL model talent với dịch vụ cung cấp người mẫu/ PG nam nữ KOL cho các cuộc thi sắc đẹp, nhãn hàng, hãng hàng không, sàn BĐS và ngành làm Đẹp (gửi hình)
– Gói Expat cung cấp nhân sự là người nước ngoài đang sống và làm việc trong và ngoài nước Việt Nam.
– Gói dự án cung cấp nhân sự cho từng dự án.

z3837948506427_fd5cad6a8889f2f65834d53eaa39af3aNổi trội hẳn so với các đối tác tuyển dụng khác tại Việt Nam, Huntnew Việt Nam còn hướng đến việc trao nhiều giá trị hơn cho khách hàng theo phương châm “Săn nhân tài – Trao thành công” để thực sự đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Đó cũng là lý do Huntnew Việt Nam tạo được nhiều dấu mốc quan trọng trong hoạt động như: Tuyển dụng nhân sự chất lượng cho 100 Phòng giao dịch trong 6 tháng; Tuyển dụng 500 nhân sự trong 3 tháng và là công ty tuyển dụng nhân sự Việt Nam đặt quan hệ hợp tác chiến lược với Blitz (Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Singapore).

z3854762181954_9e0b4fa6d1f1757418465619724e7017

Không nằm ngoài xu hướng chuyển đổi số chung của kinh tế thế giới, Huntnew Việt Nam cũng đang tập trung cho chuyển đổi số trong công tác tuyển dụng nhân sự. Công ty dự kiến áp dụng công nghệ số trong thời gian tới sẽ giúp bài toán tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu tối đa thời gian xem và lọc, đánh giá CV của ứng viên và mở rộng độ tiếp cận, sàng lọc nhân sự chất lượng hơn, cao cấp hơn cho khách hàng. Theo đó, Huntnew Việt Nam đặt ra mục tiêu trong 5 năm tới sẽ xây đựng được App thị trường tìm việc làm lớn nhất Việt Nam.

le xuan viet3Với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, Huntnew Việt Nam không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và nhân sự tốt cho mọi đối tác, khách hàng. Thông qua việc giải quyết các vấn đề cốt lõi của thị trường lao động, Huntnew Việt Nam tiếp tục hướng đến việc khai phóng tiềm năng về “nhân lực, nhân tài” giúp các công ty, tập đoàn kinh tế tối ưu hiệu quả thu hút và sử dụng lao động một cách bền vững.

le xuan viet6Có thể nói, bằng những cách thức tuyển dụng chuyên nghiệp và sáng tạo, Huntnew Việt Nam đang trở nên gần gũi và ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, cũng như tạo lập niềm tin vững chắc về một giải pháp ưu tiên, hàng đầu cho bài toán nhân sự của doanh nghiệp.

Ông Lê Xuân Việt: Thuyền trưởng của công ty Huntnew Việt Nam

Được biết, trước khi sáng lập và điều hành công ty Huntnew Việt Nam, CEO Lê Xuân Việt là một chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông đã đảm nhận rất nhiều vị trí then chốt tại các tổng công ty, tập đoàn lớn như: Tổng Giám đốc của một tập đoàn tài chính lớn trong lĩnh vực cầm đồ; Phó Tổng giám đốc tài chính của công ty chuyên kinh doanh hàng hiệu, CEO công ty truyền thông… Đặc biệt, khi đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực thuộc khối hội sở ngành ngân hàng, ông Việt từng quản lý 29 chi nhánh và phòng giao dịch với gần 500 nhân sự.

Trải qua nhiều vị trí, ông Lê Xuân Việt càng thấy rõ hơn vai trò của nhân sự, nhu cầu tuyển dụng và đặc biệt là vấn đề văn hoá doanh nghiệp. Từ đó, vị doanh nhân nói trên ấp ủ về một công ty chuyên giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự đảm bảo các tiêu chí “đúng người, đúng việc, phù hợp với doanh nghiệp”.

“Với Huntnew Việt Nam không chỉ đơn thuần chuyên cung cấp dịch vụ nhân sự mà chúng tôi luôn thấu hiểu, đồng hành cùng các công ty xây dựng văn hóa của chính mình”, ông Lê Xuân Việt chia sẻ.

Liễu Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN