6 dáng ngồi phổ biến có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách của chị em công sở

Sự thực về tính cách con người bạn trong công việc như thế nào? Chúng sẽ được tiết lộ phần nào qua dáng ngồi.

Theo các nhà phân tích ngôn ngữ cơ thể, dáng ngồi khi làm việc tiết lộ rất nhiều điều trong tính cách con người bạn. Hãy check xem bản thân thường ngồi kiểu nào dưới đây nhất và tìm hiểu về tính cách của bản thân nhé.

1. Kiểu Tự Do

Những người hay ngồi làm việc theo tư thế này là kiểu người vô tư, vô âu vô lo trong cuộc sống. Yêu thích tự do và sống theo nguyên tắc của bản thân cũng là đặc điểm của người có kiểu ngồi trên.

c1Nếu bạn hay ngồi kiểu tự do, bạn là người lạc quan, vui vẻ, trẻ trung và mang đến cho mọi người nhiều năng lượng tích cực. Không những vậy, khả năng thích ứng trong công việc của bạn rất tốt và khả năng giải quyết tình huống phát sinh cũng nhanh nhẹn không kém.

Bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi phán xét và đánh giá từ người khác và luôn tập trung vào cách sống bản thân lựa chọn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng hay than vãn về bản thân mình.

2. Kiểu Tự Tôn

Người có dáng ngồi kiểu Tự Tôn là người kín đáo, không thích thể hiện bản thân mình với người xa lạ. Những người kiểu này, họ quý trọng bản thân, không hẳn là người hướng nội, nhưng họ ít khi chia sẻ quan điểm của mình với người không thân thiết.

c2Nếu bạn có dáng ngồi này, bạn là người có lòng tự trọng cao, không thích so sánh bản thân mình với người khác. Trong công việc, bạn cũng nỗ lực và cố gắng bằng tài năng của mình. Bạn kỹ tính và yêu cầu cao, từ những chi tiết đơn giản nhất. Điều này cho thấy, trong công việc bạn cầu toàn và luôn muốn làm mọi thứ tốt nhất có thể.

3. Kiểu Cơ Bản

Những người ưa thích kiểu ngồi Cơ Bản là người nghiêm túc trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu bạn có dáng ngồi này, bạn là người thẳng tính và trân trọng mọi thứ bạn làm.

Những người có dáng ngồi này là những người luôn đúng giờ và thích những người không bao giờ trễ hẹn. Họ làm việc có nguyên tắc và cũng hy vọng người khác đối với họ như vậy.

c3Nếu đây là kiểu ngồi ưa thích của bạn, chứng tỏ bạn là người hiểu biết, sắc sảo và có lòng cảm thông, bao dung rất lớn. Bạn cởi mở nhưng cũng rất thẳng thắn. Bạn sẵn sàng trao đổi, tranh luận với người khác khi cần thiết.

4. Kiểu Thục Nữ

Những người có kiểu ngồi thục nữ là người mềm mỏng, biết ngoại giao và giỏi lắng nghe người khác. Người kiểu này ưa nhẹ nhàng và không thích làm quá mọi chuyện.

Nếu bạn có kiểu ngồi này, mặc dù bản thân có sự tinh tế nhưng chưa đủ trải nghiệm cuộc sống. Trong công việc, bạn cần mạnh dạn học hỏi nhiều hơn nữa để thể hiện mình. Đôi khi sự nhút nhát khiến bạn trở nên yếu đuối, không dám thể hiện năng lực.

c4Để ý đến chi tiết và sống theo những kế hoạch được sắp sẵn. Bạn nên bước ra khỏi giới hạn để bản thân khám phá được nhiều điều mới mẻ, hữu ích hơn nữa cho cuộc sống của mình.

Bạn cũng là người rất chú trọng đến ngoại hình của mình khi ra ngoài. Bạn thích sự chỉn chu và yêu cái đẹp, bạn luôn muốn xuất hiện trước mọi người với vẻ hoàn hảo nhất có thể.

5. Kiểu Mẹ Thiên Hạ

Nếu bạn có dáng ngồi này đích thực bạn là người bộc trực và tự tin thể hiện năng lực của mình bất cứ môi trường nào, dù trong công việc hay cuộc sống.

c5Bạn sắc sảo, tinh tế, nhanh nhạy nắm bắt được thời thế, chính vì vậy đôi khi bạn tự phụ về năng lực của bản thân. Là người hướng ngoại, bạn ưa thích đám đông và những cuộc tụ tập hẹn hò. Bạn mang đến cho người khác tiếng cười, sự vui vẻ và cũng thích mọi người chú ý đến mình.

Mặc dù nhiều khi thể hiện bản thân hơi thái quá, nhưng trong thâm tâm bạn là người không để bụng và biết quan tâm người khác.

6. Kiểu Sang Chảnh

Nếu bạn có dáng ngồi kiểu Sang Chảnh chứng tỏ bạn là người có tầm nhìn và tư duy sâu sắc. Dáng ngồi này tiết lộ bạn là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời và nắm giữ tinh thần của tập thể. Ở bạn luôn xuất hiện những ý tưởng mới mẻ, đáng kinh ngạc trong công việc và đó cũng chính là động lực giúp bạn làm việc không biết mệt mỏi.

c6Những người có dáng ngồi kiểu Sang Chảnh khi có nhiều trải nghiệm du lịch, đi đây đi đó, gặp được những người đồng hành hợp gu, họ sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như công việc.

* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm là chủ yếu

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN