Tuyệt đỉnh ẩm thực Ý giữa lòng Sài Gòn

Trong tháng 11 này, hai sự kiện ẩm thực độc đáo sẽ diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon với sự tham gia của những đầu bếp Ý hàng đầu, mang đến cho thực khách những trải nghiệm đỉnh cao ẩm thực Ý truyền thống.

PrintDuy nhất ngày 20/11, tại nhà hàng Ý R&J của khách sạn, thực khách có thể khám phá nền ẩm thực phong phú của nước Ý, từ những món ngon vùng núi Alps đến các món đặc sản vùng biển Napoli, và thưởng thức đại tiệc phong vị Ý do sáu đầu bếp Ý từng đoạt giải thưởng thực hiện với một món đặc biệt do chính Tổng Lãnh Sự Ý tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Dante Brandi giới thiệu. Không gian đêm tiệc sẽ ngập tràn không khí lễ hội Ý với phần trình diễn âm nhạc sống động của ban nhạc Ý Mezzotono danh tiếng.

The Reverie Saigon - R&J Italian Lounge & Restaurant 03Đêm tiệc với thực đơn bảy món đặc sắc này có giá 1.588.000++ mỗi khách hoặc 2.588.000++ khi phục vụ kèm các loại rượu vang. Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những hương vị Ý thượng hạng như Tôm hùm tỏi ớt, Nui Ý với phô mai Percorino và tiêu đen, Cá hồng với cà chua bi hữu cơ và dầu ô liu dát vàng 23K, và Gà sao với nấm truffle và sốt vang đỏ.

Master pizzaiolo Gianni Di LellaVà vào hai ngày 21 – 22/11, nhà hàng The Long @ Times Square sẽ phục vụ những món pizza đoạt giải thưởng của bậc thầy pizza Gianni Di Lella. Thực khách có thể thưởng thức hương vị thuần Ý tuyệt hảo của những chiếc bánh pizza do chính vị bếp trưởng vô địch thế giới về làm bánh pizza này sáng tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp như cà chua San Marzano và bột mì San Felice.

The Reverie Saigon - The Long @ Times Square  01Những chiếc bánh pizza ngon nhất thế giới trong thực đơn được giới thiệu lần này phải kể đến Pizza cà chua DOP với nấm porcini và nấm truffle, Pizza tôm với cà chua sấy và nụ bạch hoa Pantellia và Pizza dăm bông Parma với phô mai Burrata và vỏ chanh bào nhuyễn. Giá mỗi chiếc từ 208.000++ đến 488.000++.

The Reverie Saigon

Địa chỉ: Toà nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3823 6688
Website: www.thereveriesaigon.com
Fanpage: www.facebook.com/thereveriesaigon

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN