Tưng bừng lễ hội Ẩm thực Malaysia giữa lòng Sài Gòn

Khách sạn Windsor Plaza sẽ mang đến những điều tuyệt vời của đất nước Malaysia trong Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia diễn ra từ ngày 5/7 – 14/72019 tại nhà hàng Café Central An Đông.

Malaysia Culinary 07Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet mỗi tối cũng như có thể tham quan và mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây. Lễ hội cũng sẽ tổ chức rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hàng đêm và một giải đặc biệt của chương trình.

Malaysia Culinary 08 Malaysia Culinary 09Hai đầu bếp khách mời từ Khách sạn One World, Malaysia sẽ trình bày một thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà trong tiệc buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 798.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 898.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.

Malaysia Culinary 10Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với sốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai; và cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.

Malaysia Culinary 01Hai đầu bếp chính đảm nhiệm thực hiện và trình bày những món ăn Malayasia trong lễ hội lần này là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak. Đầu bếp Amar là Trưởng Tổ Bếp tại Khách sạn One World, Petaling Jaya. Trong khi đó, đầu bếp Mohd từ Georgetown, Penang với kinh nghiệm 30 năm trong ngành ẩm thực với vai trò Bếp trưởng Bếp bánh.

Ông Adwin Chong, Tổng quản lý Khách sạn Windsor Plaza cho biết lễ hội sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên với những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia. “Chúng tôi rất tự hào khi Khách sạn Windsor Plaza có thể tiếp tục mang các nền văn hóa ẩm thực thế giới đến với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua những sự kiện tuyệt vời này”, ông nói.

Ngoài ra, lễ hội cũng có một số gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm truyền thống độc đáo của Malaysia.

Malaysia Culinary 04Café Central An Đông

Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Quận 5, TPHCM.

ĐT: (028) 3833 6688

Website: www.windsorplazahotel.com

Fanpage: facebook.com/cafecentralandong

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN