Từng miếng thịt heo chiên xù với lớp vỏ vàng giòn tan chấm cùng tương ớt hay nước mắm chua ngọt đều ngon.
- Đậu hũ non sốt xì dầu
- Gà sốt me chua ngọt: nghe thôi đã thèm
- Dưa củ ngâm chua ngọt – món ăn giải ngấy sau kỳ nghỉ lễ
Nguyên liệu:
– Thịt thăn heo: 300gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên xù, bột chiên giòn
Cách làm:
![Bước 1: Thịt thăn heo rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/04/13.Thịt-thăn-heo-chiên-xù-thơm-ngon-hấp-dẫn1.jpg)
![Bước 2: Lăn từng miếng thịt đã qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/04/13.Thịt-thăn-heo-chiên-xù-thơm-ngon-hấp-dẫn2.jpg)
![Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/04/13.Thịt-thăn-heo-chiên-xù-thơm-ngon-hấp-dẫn3.jpg)
Theo Tống Lê Tâm (ngoisao.net)