Thịt gà chiên xù

Từng miếng thịt gà chín mềm, lớp vỏ vàng óng, giòn tan chấm cùng tương cà ngon tuyệt. 

18.Thịt gà chiên xù

Nguyên liệu:

– Lườn gà: 200 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên giòn, bột chiên xù

Cách làm:

Bước 1: Lườn gà rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước.
Bước 1: Lườn gà rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước.
Bước 2: Lăn từng miếng thịt gà qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù.
Bước 2: Lăn từng miếng thịt gà qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù.
Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.
Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.

Theo Tống Lê Tâm (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN