Từng miếng thịt gà chín mềm, lớp vỏ vàng óng, giòn tan chấm cùng tương cà ngon tuyệt.
Nguyên liệu:
– Lườn gà: 200 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
Cách làm:
![Bước 1: Lườn gà rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/04/18.Thịt-gà-chiên-xù1.png)
![Bước 2: Lăn từng miếng thịt gà qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/04/18.Thịt-gà-chiên-xù2.png)
![Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/04/18.Thịt-gà-chiên-xù3.png)
Theo Tống Lê Tâm (ngoisao.net)
Từng miếng thịt gà chín mềm, lớp vỏ vàng óng, giòn tan chấm cùng tương cà ngon tuyệt.
Nguyên liệu:
– Lườn gà: 200 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
Cách làm:
Theo Tống Lê Tâm (ngoisao.net)