Phi lê cá diêu hồng chiên lá chanh

Cá được chiên giòn rụm, thơm mùi lá chanh, chấm vào nước mắm chua ngọt hấp dẫn.

91108656-678332606356171-28699-5876-2854-1586012898
Nguyên liệu:

– Thịt phi lê cá diêu hồng
– Lá chanh tươi
– Tỏi, ớt băm
– Chanh

Cách làm:

91594067-515639205815358-56432-7632-4451-1586012898
Bước 1:

Phi lê cá làm sạch thái miếng vừa ăn. Ướp vào cá một ít muối và tiêu xay. Đun nóng dầu cho cá vào chiên với lửa nhỏ vừa, khi cá vàng giòn thì cho lá chanh tươi vào. Đảo qua rồi cho ra ráo bớt dầu.

91170550-1112452415757268-5507-4537-5996-1586012898
Bước 2:

Cho vào chén 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, một muỗng nước cốt chanh, một muỗng tương ớt. Khuấy đều nếm có vị chua ngọt vừa miệng thì thêm phần tỏi ớt băm và lá chanh và ngò gai thái nhỏ vào.

91754378-653788421865397-87480-7221-5598-1586012898
Bước 3:

Cho cá ra đĩa kèm nước chấm. Ăn nóng cùng cơm rất ngon.

Theo Chang Chép – Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN