Mực nhồi xôi

Xôi trộn nấm hương, nhồi thân mực chiên giòn, ăn nóng. Món này ngon, vị lạ lại chế biến đơn giản.

Nguyên liệu:

– Mực ống: 2 con
– Xôi: 1/2 chén
– Ớt chuông xanh, đỏ, vàng: 30 g
– Nấm đông cô: 3 cái
– Bột nêm: 1/2 muỗng cà phê

muc nhoi xoiCách làm:

– Mực làm sạch, ớt chuông cắt hạt lựu, nấm đông cô thái sợi. Trộn đều ớt, nấm vào xôi cùng bột nêm.

– Nhồi xôi đã trộn vào thân mực. Hấp chín mực, rồi chiên vàng. Cắt mực thành khoanh, trang trí ra đĩa.

– Mực nhồi xôi ăn với tương ớt.

Theo VnExpress

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN