Tại sao nên chọn phô mai sợi làm pizza của Bottega Zelachi

Bottega Zelachi đã và đang là thương hiệu hàng đầu trong việc mang đến cho người dùng những loại phô mai thơm ngon, chất lượng nhất. Trong đó, hai loại phô mai sợi làm pizza nổi bật của thương hiệu này là Mozzarella và Cheddar. Cả hai đều đã và đang là “kẻ thống trị” trong rất nhiều căn bếp của các nhà hàng lớn trên thế giới. Hãy cùng New Viet Dairy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

zelachiBottega Zelachi – thương hiệu cung cấp phô mai hàng đầu

Hai loại phô mai sợi làm pizza của Bottega Zelachi 

Thương hiệu Bottega Zelachi

Hơn 12 năm qua, các sản phẩm như phô mai sợi Mozzarella, Cheddar hay bơ Zelachi của thương hiệu Bottega Zelachi luôn được quý khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của Bottega Zelachi đã có mặt ở trong rất nhiều căn bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn cũng như của các bà nội trợ Việt.

bơBottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy

Bottega Zelachi là thương hiệu thuộc sở hữu của New Viet Dairy, với mong muốn mang lại cho mọi căn bếp Việt các nguyên liệu, thực phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Đây cũng là thương hiệu bạn dễ dàng nhận thấy ở bất cứ siêu thị nào vì nó rất phổ biến và nổi tiếng về chất lượng.

Hiện nay, có hai loại phô mai sợi làm pizza thơm ngon là Mozzarella và Cheddar.

Phô mai sợi Mozzarella – Linh hồn cho một chiếc bánh pizza hoàn hảo

Đúng vậy, gọi Mozzarella là ‘linh hồn’ cho chiếc bánh pizza thật không sai chút nào. Với một lớp vỏ bánh giòn giòn, cùng với lớp nhân bên trên là phô mai Mozzarella tan chảy mùi thơm bùi bùi, béo nhưng không quá ngậy. Đây chính là một chiếc bánh pizza chuẩn hương vị Ý mà bạn có thể làm ra ngay tại nhà của mình.

pizzaPhô mai sợi Mozzarella thơm vị sữa bò, có màu vàng nhạt nhạt với khả năng kéo giãn độc đáo

Phô mai sợi Mozzarella thơm vị sữa bò, có màu vàng nhạt nhạt với khả năng kéo giãn độc đáo (có thể lên đến 40-60 cm). Ngoài việc làm tăng hương vị cho một chiếc bánh pizza thêm thơm ngon, bạn còn có thể sử dụng phô mai Mozzarella vào các món như: nui đút lò, mac and cheese, thịt nướng phủ phô mai, bánh phô mai, phô mai que…

Hiện tại, New Viet Dairy phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Bottega Zelachi với các sản phẩm phô mai bào sợi Mozzarella với khối lượng từ 100g đến 5-10kg… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Phô mai sợi Cheddar – Hương vị đặc trưng dành riêng cho chiếc pizza của bạn

Phô mai vị mặn nhẹ, béo béo với hương vị sữa rất đặc trưng từ vùng Cheddar của Anh. Nếu như bạn muốn có một chiếc bánh pizza béo thơm vị sữa thì Cheddar chính là lựa chọn tuyệt vời đấy!

bơ 1Hương vị đặc trưng dành riêng cho chiếc pizza của bạn

Hơn nữa, phô mai Cheddar khi tan chảy sẽ có độ bao phủ bề mặt bánh rất tốt. Vì vậy, các đầu bếp chuyên nghiệp thường hay kết hợp Cheddar cùng Mozzarella để làm nhân bánh. Khi đó, chiếc bánh của bạn sẽ có một lớp phô mai vàng óng, béo thơm cùng với sự kéo sợi độc đáo.

Đây cũng là loại phô mai được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi vị hương vị đặc trưng, rất khác lạ so với các loại phô mai khác.

Sản phẩm phô mai bào sợi Cheddar của Bottega Zelachi được đóng gói từ 500g đến vài kg. Đảm bảo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và kênh hàng khách sạn

Mua phô mai sợi làm pizza tại New Viet Dairy

Với kinh nghiệm 24 trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt là các sản phẩm phô mai tự nhiên

bơ 2Mua phô mai sợi tại New Viet Dairy

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

Ngoài ra, có thể mua các sản phẩm phô mai tự nhiên Mozzarella và Cheddar tại hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop.

Thành Đông

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN