Hải Đăng Plaza vừa cho ra mắt sản phẩm mới của San Lorenzo Vini – Ý

Ngày 31/7 vừa qua, Hải Đăng Plaza đã có buổi ra mắt và giới thiệu 2 sản phẩm của nhà San Lorenzo Vini – Ý ngay tại hầm vang tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nhất vừa được hoàn thành trong chính khuôn viên Hải Đăng Plaza.

IMG_2065

Sự kiện ra mắt 2 dòng sản mới này được xem là một trong những dấu mốc quan trọng của Hải Đăng Plaza trên con đường tìm kiếm và đưa về những dòng rượu vang Italia chuẩn mực, tối ưu nhất có thể. Qua đây thấy được rượu vang Italia là một trong những loại rượu vang đang ngày càng có chỗ đứng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

IMG_2087

San Lorenzo Vini được thành lập năm 1890, trải qua 5 thế hệ nối tiếp xây dựng và phát triển, ngày nay San Lorenzo là nhà máy sản xuất vang gia đình lớn nhất tỉnh Teramo, miền trung nước Ý.

IMG_2086Với tổng diện tích trồng nho hơn 150 hecta, trải dài trên các đỉnh núi và sườn đồi, được sự hỗ trợ bởi ba hồ nước ngọt lớn đủ cung cấp nước sạch phục vụ cho tưới tiêu. Chính nhờ vị trí địa lý thuận lợi đó, San Lorenzo đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất từ giống nho Montepulciano.

IMG_2085Sản phẩm rượu vang đạt được chứng nhận DOCG của Bộ Nông Nghiệp Ý cấp. DOCG là chứng chỉ cao nhất trong hệ thống xếp hạng rượu vang của Ý, xác nhận sự tuân thủ và đáp ứng đầy đủ của nhà máy cho các tiêu chí và điều kiện khắt khe trong quá trình hình thành sản phẩm trên mỗi hecta cây trồng, như thu hái theo mùa vụ, sản lượng theo diện tích thu hoạch, quá trình ngâm ủ, lên men và đóng chai.

IMG_2067“Chất lượng trong từng ly vang” vẫn luôn là phương châm kinh doanh của San Lorenzo trong suốt 127 năm qua, và chính lập trường đó đã giúp San Lorenzo được quốc tế công nhận qua những giải thưởng lớn như Decanter, Mundus Vini, International Wine. Những thành quả đạt được là một minh chứng cho một tập thể hoạt động tích cực và nghiêm túc không ngừng nghỉ.

IMG_2076Tiếp nối thành công với rất nhiều nhãn rượu vang danh tiếng của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới đã được Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng (Hải Đăng Plaza) nhập khẩu trực tiếp có mặt tại thị trường Việt Nam trong suốt những năm qua.

Hải Đăng Plaza có trụ sở tại 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng có các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Dương, TPHCM. Hải Đăng Plaza vô cùng tự hào và vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối đồ uống lớn nhất khu vực Miền Bắc Việt Nam và là đại diện nhiều hãng sản xuất đồ uống thương hiệu trên khắp thế giới với đa dạng sản phẩm.

Sản phẩm của San Lorenzo hiện đang có mặt tại 14 quốc gia trên khắp thế giới, và Việt Nam là quốc gia thứ 15 đặt nền móng mở rộng thị trường thông qua Công ty Cổ Phần Du Lịch & Khách Sạn Hải Đăng. San Lorenzo Vini xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý khách hàng Việt Nam đã, đang, và sẽ thưởng thức sản phẩm của chúng tôi. San Lorenzo Vini hi vọng sẽ mãi là người bạn đồng hành của người Việt Nam trên con đường trải nghiệm và chia sẻ niềm đam mê đối với rượu vang.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN