Ngày của Mẹ – cơ hội tuyệt vời thể hiện tình yêu thương

Ngày của Mẹ (12/5) là cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình yêu thương và lòng cảm kích dành cho những người Mẹ yêu quý. Khách sạn Nikko Saigon mang đến chương trình ẩm thực chào mừng ngày Chủ Nhật của Mẹ đặc biệt này.

Đại tiệc Buffet hải sản tại nhà hàng La Brasserie

Seafood Buffet DinnerNhững thực khách đã từng trải nghiệm và yêu thích buffet hải sản của khách sạn Nikko Sài Gòn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tự do thưởng thức nhiều món hải sản đa dạng từ tôm hùm, hàu nhập từ Pháp, cua, cá hồi, các loại sò, bạch tuộc… cùng với sushi, sashimi, shabu shabu và các quầy tráng miệng hấp dẫn.

Seafood Buffet Dinner1Thêm vào đó là các món đặc biệt lấy cảm hứng từ những món ngon khắp nơi được chế biến tại chỗ và trình bày ấn tượng đảm bảo sẽ mang đến sự trải nghiệm đầy bất ngờ dành cho Mẹ.

Giá VND 1,300,000++/người, bao gồm uống thỏa thích rượu vang, bia, nước ngọt, nước trái cây, trà và cà phê và những đóa hoa tươi thắm sẽ dành tặng cho những người Mẹ khi dùng bữa tại các nhà hàng.

All-You-Can-Eat Dim Sum tại nhà hàng Ming Court

Hãy dành cho Mẹ một bữa tiệc trưa Chủ Nhật với các món dim sum hảo hạng tại nhà hàng Ming Court, nơi lý tưởng để chia sẻ những khoảnh khắc tụ họp gia đình. Thực khách sẽ được dùng thỏa thích bằng cách gọi món yêu thích trong thực đơn và tự chọn tại các quầy buffet.

Dim Sum LunchVới điểm nhấn về chất lượng vượt trội, tiệc trưa Dim Sum All-You-Can-Eat được đội ngũ đầu bếp tài năng của Ming Court chuẩn bị thật tinh tế, các món dim sum được dọn lên nóng hổi và nhiều món đặc sắc khác như bánh xếp chiên cúc hoa, ba rọi dồn bánh bao, bánh cuốn tôm…

Dim Sum Lunch2Bên cạnh đó là quầy buffet với nhiều món hải sản, vịt quay Bắc Kinh và tập hợp các món tráng miệng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách sành ăn.

Giá VND 550,000++/người, bao gồm trà nóng Trung Hoa và những đóa hoa tươi thắm sẽ dành tặng cho những người Mẹ khi dùng bữa tại các nhà hàng.

Khách Sạn Nikko Sài Gòn

235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84.28) 3925.7777

Website: www.hotelnikkosaigon.com.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN