“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

Dạ tiệc sẻ chia là một chương trình gây quỹ thường niên được Hội từ thiện Nốt Lặng tổ chức để gây quỹ cho Dự án “Ươm mầm những ước mơ xanh” – Tư vấn khuyến học, huấn luyện kỹ năng và trao học bổng cho các em học sinh Trung học cơ sở, tiếp thêm nghị lực cho các em mạnh mẽ nắm bắt lấy tương lai và hiện thực hóa ước mơ của mình.

“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

Qua 4 lần tổ chức thành công từ 2012 – 2015, Nốt Lặng đã quyên góp được gần 500 triệu đồng, thực hiện 4 chương trình “Ươm mầm những ước mơ xanh” cho 1.413 em học sinh nghèo của trường THCS Nghĩa Lâm, Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa và trường THCS Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, trao 220 suất học bổng cho 60 em học sinh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trong 4 năm liên tiếp; 08 suất học bổng, mỗi suất 6 triệu đồng/ năm dành cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn đặc biệt.

“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

Năm nay chương trình “Ươm mầm những ước mơ xanh” được thực hiện để giúp đỡ cho 600 em học sinh trường Trung học cơ sở Cầu Khởi, Ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh vào ngày 09 -10/09/2016.

“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay “Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay “Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay “Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

Với trên 50 món ăn được chế biến bởi các đầu bếp của GRAND PALACE, hi vọng Dạ tiệc sẻ chia lần 5 sẽ là nơi để chúng ta khám phá nét độc đáo của ẩm thực chay, cũng là nơi để mọi người cùng góp thêm một bàn tay, san sẻ thêm một ước mơ cho các em. Bên cạnh đó, các gian hàng vẽ tranh thư pháp; quà lưu niệm, đấu giá vật phẩm gây quỹ cùng với không gian âm nhạc đầy cảm xúc sẽ mang lại sự ấm cúng, nhẹ nhàng để thực khách cùng nhau chia sẻ, giao lưu kết nối những tấm lòng những trái tim sau những ngày làm việc căng thẳng.

“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

Đặc biệt, ca sĩ Võ Hạ Trâm – Đại sứ ước mơ của  chương trình cũng sẽ mang đến cho Dạ tiệc sẻ chia một món quà thật bất ngờ như một lời chúc tốt đẹp nhất gởi đến các em học sinh nghèo.

“Dạ tiệc sẻ chia” – Đêm tiệc của những hương vị buffet chay

Hi vọng rằng với những gì Dạ tiệc sẻ chia mang lại,  mọi người sẽ đồng hành cùng Hội từ thiện Nốt Lặng trong hoạt động ý nghĩa này, để những trẻ em nghèo có thêm cơ hội tiếp cận với các hoạt động khuyến học, huấn luyện kỹ năng mà dự án “Ươm mầm những ước mơ xanh” của Nốt Lặng đã và đang triển khai.

Thông tin chi tiết về DẠ TIỆC SẺ CHIA 2016:

  • Thời gian: 18h – 21h ngày 07/08/2016 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Grand Palace – 142/18 Cộng Hòa
  • Quy mô: 500 thực khách.
  • Giá vé: 350.000đ trong đó trích 100.000đ ủng hộ quỹ “Ươm mầm những ước mơ xanh” hỗ trợ các em học sinh điểm trường Trung học cơ sở Cầu Khởi, Ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
  • Hotline: Mrs Huyền 0989 765 725 – Ms Linh 0919 336 909
  • Số tài khoản nhận ủng hộ: 007 1002 112 905 – Phạm Thị Minh Nguyệt – Vietcombank HCM.
  • Mọi thông tin chi tiết về Hội từ thiện Nốt Lặng và Dự án Ươm mầm những Ước mơ xanh xin vui lòng tham khảo và liên hệ tại website: notlang.org hoặc Facebook www.facebook.com/notlang

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN