Cách làm bánh viên khoai tím mát lạnh và bổ dưỡng cho trẻ

Những viên bánh ngon mắt màu tím rất thích hợp cho khẩu vị của trẻ thêm phong phú và tăng cường dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Thành phần:

– Khoang lang tím
– Đường
– Nước nóng
– Sữa nguyên chất
– Bột galatine

Các bước chế biến:

– Bước 1: Khoai lang tím gọt vỏ và cắt thành miếng.

- Bước 2: Cho khoai vào trong một cái nồi để hấp.
– Bước 2: Cho khoai vào trong một cái nồi để hấp.
- Bước 3: Cho khoai lang tím đã hấp, sữa và đường vào máy xay cho đến khi mịn nhuyễn thì thôi.
– Bước 3: Cho khoai lang tím đã hấp, sữa và đường vào máy xay cho đến khi mịn nhuyễn thì thôi.
- Bước 4: Trộn bột gelatin với 40g nước nóng để bột tan hoàn toàn trong nước.
– Bước 4: Trộn bột gelatin với 40g nước nóng để bột tan hoàn toàn trong nước.
- Bước 5: Thêm vài thìa khoai lang tím vào bát bột nước gelatin đã pha rồi trộn đều.
– Bước 5: Thêm vài thìa khoai lang tím vào bát bột nước gelatin đã pha rồi trộn đều.
- Bước 6: Sau đó cho sữa vào cùng và tiếp tục trộn đều.
– Bước 6: Sau đó cho sữa vào cùng và tiếp tục trộn đều.
- Bước 7: Cho hỗn hợp khoai lang đa trộn vào hộp và đậy nắp kín để trong tủ đông lạnh khoảng 3 đến 4 giờ.
– Bước 7: Cho hỗn hợp khoai lang đa trộn vào hộp và đậy nắp kín để trong tủ đông lạnh khoảng 3 đến 4 giờ.
- Bước 8: Sau khi đóng đông, bỏ ra ngoài và dùng dao cắt thành viên.
– Bước 8: Sau khi đóng đông, bỏ ra ngoài và dùng dao cắt thành viên.
- Bước 9: Những viên khoai lang tím sau khi cắt trông vô cùng hấp dẫn.
– Bước 9: Những viên khoai lang tím sau khi cắt trông vô cùng hấp dẫn.

5.Cách làm bánh viên khoai tím mát lạnh và bổ dưỡng cho trẻ8

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN