Biếu bánh trung thu và những điểm cần lưu ý

Việc lựa chọn các thương hiệu có tiếng sẽ làm tăng độ sang trọng của món quà cũng như giúp người nhận cảm được tấm lòng của bạn.

Một mùa trung thu nữa lại sắp về, đây cũng là dịp để mọi người trao nhau tình yêu thương, sự quan tâm thông qua những món quà, chẳng hạn như một hộp bánh trung thu. Thế nhưng, nếu không khéo trong việc lựa bánh có thể gây hiểu nhầm. Cùng điểm qua một vài lưu ý sau đây nhé!5. Biếu quà trung thu và những điểm cần lưu ý

Thương hiệu bánh

Thương hiệu chính là vấn đề đầu tiên và cũng khá quan trọng khi bạn chọn bánh trung thu để biếu/tặng cho ai đó. Việc lựa chọn các thương hiệu có tiếng sẽ làm tăng độ sang trọng của món quà cũng như giúp người nhận cảm được tấm lòng của bạn. Một số thương hiệu bánh trung thu khá có tiếng hiện nay như: Brodard, Phúc Long, Như Lan, Kinh Đô, Givral…

Tuy nhiên, chọn hãng bánh càng nổi tiếng càng dễ nhầm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thế nên đừng chủ quan, hãy vào đúng các cửa hàng chính hãng để mua bánh nhé.

Chất lượng của bánh5. Biếu quà trung thu và những điểm cần lưu ý1

Một chiếc bánh có ngon và chất lượng hay không phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên, tỉ lệ pha trộn hay cách chế biến…

Tùy theo các mức giá, các loại bánh sẽ có những chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, khi đã đi biếu/tặng thì tốt nhất bạn nên chọn những loại bánh tốt để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe cho người được tặng.

Thời điểm gửi biếu/tặng

Biếu quà trung thu không nhất thiết phải chính xác ngày mới gửi. Thực tế, các công ty/doanh nghiệp thường gửi biếu/tặng trong khoảng từ 1 tháng đến 15 ngày trước dịp lễ.5. Biếu quà trung thu và những điểm cần lưu ý2

Việc gửi quá gần ngày lễ sẽ khó thể hiện được tấm lòng cũng như sự quan tâm mà bạn muốn người nhận hiểu được.

Hạn sử dụng và hình thức5. Biếu quà trung thu và những điểm cần lưu ý4

Hạn sử dụng và hình thức là những yếu tố cực kỳ quan trọng khi biếu bánh. Để đảm bảo về chất lượng của bánh bạn nên lựa chọn những loại bánh mới sản xuất, bao bì đóng gói đầy đủ, không bị móp méo hay biến dạng về cả hình thức lẫn màu sắc.

Những hộp bánh trung thu không chỉ thể hiện tấm lòng mà còn giúp bạn thiết lập các mối quan hệ nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách! Hãy ghi nhớ những điểm trên để không bị mất điểm khi biếu quà nhé!

Phạm Đoàn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN