Bí đỏ chiên giòn

Bí đỏ chiên có lớp bột bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo ngọt, thích hợp nhâm nhi trong những ngày mưa.

17. bí đỏ chiên giòn

Nguyên liệu:

– 1 khúc bí đỏ
– Nửa chén bột chiên giòn dạng pha nước.

Cách làm:

17. bí đỏ chiên giòn1 Bước 1: Bỏ ruột bí, rửa sạch rồi thái miếng mỏng. Bột cho vào ít muối thêm nước pha thành hỗn hợp sệt là được.
17. bí đỏ chiên giòn2 Bước 2: Nhúng bí vào bột, chiên ngập dầu với lửa vừa.
17. bí đỏ chiên giòn3 Bước 3: Thấy bí vàng giòn thì vớt ra giấy thấm dầu. Cho bí ra đĩa chấm cùng tương ớt hoặc bơ đường. Lớp bột bên ngoài giòn tan, bên trong dẻo ngọt, thích hợp nhâm nhi trong những ngày mưa.

Theo Chang Chép (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN