Bánh nhãn

Bánh ăn vặt phù hợp với người theo đuổi chế độ eat clean. Các món bánh được gợi ý có thể bảo quản trong hộp kín ở tủ lạnh trong 3-4 ngày.

Nguyên liệu:

– 100 g bột bếp
– 50 g bột mì nguyên cám
– 3 quả trứng nhỏ
– 20 ml mật ong
– 30 ml nước
– 1 thìa cà phê vani

banh nhanCách làm:

– Bước 1: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trong tô và thêm nước từ từ.

– Bước 2: Nhồi bột thành một khối đến khi mịn.

– Bước 3: Chia bột và nặn thành những viên nhỏ bằng đầu ngón tay. Phần bột chưa dùng đến nên phủ màng bọc để tránh bị khô.

– Bước 4: Cho bánh vào nồi chiên không dầu có sẵn giấy nến, cài đặt 160 độ C trong 15 phút.

– Bước 5: Sau 15 phút, lấy bánh ra, đảo đều và nướng tiếp trong 10-15 phút.

Dương Yến Chi (Theo Zingnews.vn)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN